BMW M4 Competition Coupé 2021 คูเป้สุดหล่อใหม่ล่าสุดจากครอบครัว M ร้อนแรงด้วยขุมพลัง 510 แรงม้า

Home / Cars / BMW M4 Competition Coupé 2021 คูเป้สุดหล่อใหม่ล่าสุดจากครอบครัว M ร้อนแรงด้วยขุมพลัง 510 แรงม้า
แผนก M ของ BMW มีจุดเริ่มต้นมาจากมอเตอร์สปอร์ต ดังนั้น รถยนต์ที่ประทับตราว่าเป็น M Car ทุกคันย่อมบ่งบอกถึงประสิทธิภาพด้านการขับขี่ที่สนุกเร้าใจเฉกเช่นรถแข่ง…

แผนก M ของ BMW มีจุดเริ่มต้นมาจากมอเตอร์สปอร์ต ดังนั้น รถยนต์ที่ประทับตราว่าเป็น M Car ทุกคันย่อมบ่งบอกถึงประสิทธิภาพด้านการขับขี่ที่สนุกเร้าใจเฉกเช่นรถแข่ง พร้อมด้วยเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง การควบคุมระดับสุดยอด ไปจนถึงรูปลักษณ์ที่ออกแบบให้มีความสปอร์ตดุดันขั้นสุด

BMW M4 Competition Coupé คือ ทายาทลำดับล่าสุดของครอบครัว M เปิดตัวในตลาดโลกไปเมื่อปีที่แล้ว นี่คือหนึ่งใน M Car ที่ดีที่สุด สานต่อตำนานแห่งสมรรถนะของ M Car หลอมรวมจิตวิญญาณ Motor Sport ด้วยงานวิศวกรรมขั้นสูง มันโดดเด่นตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอก การตกแต่งภายใน ขุมพลังเครื่องยนต์ การขับขี่ที่สะท้อนจิตวิญญาณรถแข่งออกมาได้แบบ 100% ไปจนถึงอุปกรณ์และเทคโนโลยีขับขี่ขั้นสูงมากมาย

ล่าสุด M4 Competition Coupé เดินทางมาถึงเมืองไทยแล้วเรียบร้อย โดยมาพร้อมกับราคาตัวเลขสวย ๆ 9.999 ล้านบาท บทความนี้จะพาไปทำความรู้จัก M Car ลำใหม่ล่าสุดอย่างละเอียด ไปดูกันว่าสปอร์ตคูเป้สุดเท่รุ่นนี้มีทีเด็ดอะไรซ่อนอยู่บ้าง

BMW M4 Competition Coupé 2021 ด้านหน้าหัวหัวไปทางซ้าย

Cr. press.bmwgroup.com

เรือนร่างของ M4 Competition Coupé สวยงามสมส่วนตามแบบฉบับรถคูเป้ 2 ประตูแบบดั้งเดิม เส้นสายตัวถังมีเหลี่ยมมุมที่เด่นชัด ดีไซน์หน้ารถโดดเด่นด้วยจมูกหน้า Kidney grille ขนาดใหญ่สีดำเงา เชื่อมต่อกับเส้นบนฝากระโปรงที่แสดงถึงพละกำลังพร้อมจะพุ่งทะยานไปข้างหน้า กันชนหน้าดีไซน์ใหม่ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ มีสปอยเลอร์ที่ชายล่าง พร้อมช่องรับอากาศสำหรับระบายความร้อนระบบเบรก โคมไฟหน้าดีไซน์สวยคม ตกแต่งด้วยสีดำ BMW Individual Lights Shadow Line

BMW M4 Competition Coupé 2021 มุมมองด้านหน้า

Cr. www.press.bmwgroup.com

ตัวถังด้านข้างตกแต่งด้วยสเกิร์ตข้างดีไซน์สปอร์ต กระจกมองข้างลายคาร์บอนไฟเบอร์ และประทับตรา M4 Competition ที่ซุ้มล้อหน้า ดีไซน์ท้ายรถดุดันขั้นสุดกับกันชนหลังแบบสปอร์ต พร้อมดิฟฟิวเซอร์สีดำเงาที่ชายล่างซึ่งออกแบบให้เข้ากับปลายท่อไอเสียคู่อย่างพอดิบพอดี ไฟท้าย Full LED เพิ่มความเท่ด้วยการตกแต่งแบบรมดำ บนฝากระโปรงหลังติดตั้งสปอยเลอร์ลิปสีดำเงา และมีเสาอากาศครีบฉลามสีดำเงามาเป็นมาตรฐาน

BMW M4 Competition Coupé 2021 มุมมองท้ายรถ

Cr. press.bmwgroup.com

ไฟหน้าของ M4 Competition Coupé เป็นระบบ BMW LaserLight มีจุดเด่นในการส่องสว่างได้ไกล พ่วงด้วยฟังก์ชั่นล้ำ ๆ อย่างระบบปรับการทำงานไฟสูงอัตโนมัติ High-Beam Assistant ระบบปรับการส่องสว่างตามการหมุนพวงมาลัย และระบบไฟส่องทาง หลังดับเครื่องยนต์ ยอกจากนี้ยังมีระบบไฟ Welcome Light ไฟ Daytime Running Light แบบ LED และไฟตัดหมอกคู่หน้า LED มาให้อย่างครบครัน

ไฟหน้า BMW M4 Competition Coupé 2021 ไฟท้ายรถ BMW M4 Competition Coupé 2021

Cr. press.bmwgroup.com

 M4 Competition Coupé ติดตั้งล้อ M Forged ลาย Double-Spoke แบบสลับสี ล้อคู่หน้าขนาด 19 นิ้ว ล้อคู่หลังขนาด 20 นิ้ว หุ้มด้วยยางสปอร์ต Michelin Pilot Super Sport คู่หน้าขนาด 275/35 R19 คู่หลังขนาด 285/30 R20 ในส่วนของระบบเบรกเป็นชุดเบรก M Compound Brake จานเบรกขนาดใหญ่เจาะรูระบายความร้อน พร้อมด้วยคาลิเปอร์เบรกสีทอง ให้ความสวยงามยามขับขี่บนท้องถนน

ล้อแม็กด้านหน้าขวา BMW M4 Competition Coupé 2021

Cr. press.bmwgroup.com

โครงสร้างตัวถังของ M4 Competition Coupé หลายส่วนผลิตจากวัสดุผสมที่มีน้ำหนักเบากว่าเหล็กกล้าปกติทั่วไป รวมถึงหลังคาที่เป็นวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ที่ช่วยลดน้ำหนักตัวถังลงไปได้มาก น้ำหนักโดนรวมของรถอยู่ที่ 1,725 กก. ซึ่งถือว่ากำลังดี มิติตัวถังยาว 4,794 มม. กว้าง 1,887 มม. สูง 1,393 มม. ความยาวฐานล้อ 2,857 มม. ระยะห่างระหว่างล้อคู่หน้า 1,617 มม. ระยะห่างระหว่างล้อคู่หลัง 1,605 มม. ระยะโอเวอร์แฮงก์หน้า 860 มม. ระยะโอเวอร์แฮงก์หลัง 1,077 มม.

BMW M4 Competition Coupé 2021 ด้านข้าง

Cr. press.bmwgroup.com

ในส่วนของอุปกรณ์มาตรฐานภายนอกก็ให้มาครบครัน ประกอบด้วย ระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ ระบบกุญแจอัจฉริยะ Comfort Access System กระจกมองข้างปรับและพับไฟฟ้าพร้อมฟีเจอร์ปรับลดแสงอัตโนมัติ รวมถึงระบบท่อไอเสีย M Sport Exhaust System ให้สุ้มเสียงดุดันทุกการกดคันเร่ง ที่น่าสังเกตคือไม่มีซันรูฟไฟฟ้าเพราะหลังคาเป็นวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ และฝากระโปรงท้ายเป็นแบบเปิด-ปิดธรรมดาไม่ใช่ระบบไฟฟ้า

กระจกมองข้าง BMW M4 Competition Coupé 2021 ท่อไอเสียด้านหลังของ BMW M4 Competition Coupé 2021

Cr. press.bmwgroup.com

ห้องโดยสารของ M4 Competition Coupé ออกแบบให้ผู้ขับขี่เป็นศูนย์กลาง แดชบอร์ดหน้าและคอนโซลกลางสูง เบาะนั่งเป็นแอ่งต่ำ ได้อารมณ์แบบรถแข่ง ขณะที่การเข้าถึงปุ่มปรับต่างๆ จากตำแหน่งนั่งขับก็ยังทำได้สะดวก การเข้า-ออกรถก็ไม่ยากเกินไป เรื่องของดีไซน์และคุณภาพการผลิตต้องชื่นชมว่าทำออกมาได้ไร้ที่ติ แดชบอร์ดหน้า แผงประตู คอนโซลกลาง ทั้งหมดหุ้มหนังบุนุ่มให้อารมณ์พรีเมี่ยม ตกแต่งด้วยลวดลายคาร์บอนเคฟลาร์ เพดานหลังคาภายเป็นสีดำ Anthracite มีแป้นเหยียบอะลูมิเนียมแบบสปอร์ต กาบบันได้ข้างอะลูมิเนียม และมีไฟเรืองแสงรอบห้องโดยสาร Ambient Light สำหรับสร้างบรรยากาศขณะขับขี่

ห้องโดยสารด้านหน้า BMW M4 Competition Coupé 2021

Cr. press.bmwgroup.com

เบาะนั่งของ M4 Competition Coupé หุ้มด้วยหนังแท้ Merino ซึ่งเป็นหนังเกรดสูงสุดของ BMW เบาะคู่หน้าเป็นแบบ M Carbon ทรง Bucket Seats คล้ายเบาะรถแข่ง ให้ความโอบกระชับรับกับสรีระลำตัวของผู้ขับขี่ ปรับไฟฟ้าเต็มรูปแบบ พร้อมด้วยตัวดันหลังปรับไฟฟ้า Lumbar Support เพิ่มความเท่ด้วยเข็มขัดนิรภัยดีไซน์ M

เบาะโดยสารด้านหน้า BMW M4 Competition Coupé 2021

Cr. press.bmwgroup.com

พวงมาลัยหุ้มหนังแท้ทรงสปอร์ต 3 ก้าน ตกแต่งด้วยลายคาร์บอนเคฟลาร์ มาพร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียง ปุ่มควบคุมหน้าปัด ปุ่มเปิด-ปิดอะแด็ปทีฟครูสอนโทรล ปุ่มโหมดการขับขี่ M Drive สีแดง และแป้นแพดเดิลชิฟท์ที่ด้านหลัง ด้านหน้าปัดเรือนไมล์เป็นจอดิจิตอล BMW Live Cockpit Professional กราฟิกคมชัด สีสันสวยงาม บอกข้อมูลการขับขี่ครบครัน นอกจากนี้ยังมีจอแสดงข้อมูลบนกระจกหน้าคนขับ BMW Head-up Display มาให้ด้วย

ที่นั่งคนขับของ BMW M4 Competition Coupé 2021

Cr. press.bmwgroup.com

คอนโซลกลางเป็นที่อยู่ของคันเกียร์หุ้มหนังดีไซน์สปอร์ต ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์สีแดง และปุ่มปรับค่าการทำงานต่าง ๆ ของรถ อาทิ เสียงท่อ โหมดการขับขี่ เปิด-ปิดระบบช่วยในการยึดเกาะ เบรกมือไฟฟ้า ทุกอย่างออกแบบให้ผู้ขับขี่สามารถปรับตั้งค่าต่างได้ง่ายและใกล้มือ

หัวเกียร์และปุ่มปรับเสียงของ BMW M4 Competition Coupé 2021

Cr. press.bmwgroup.com

เบาะหลังของ M4 Competition Coupé นั้นมีพื้นที่กว้างพอสำหรับการนั่งโดยสารจริง การเข้า-ออกไม่สะดวกนักเพราะปีนเข้าแต่เบาะหน้าก็มีระบบพับไฟฟ้าเพื่อช่วยให้การเข้า-ออกง่ายขึ้น นอกจากนี้ เบาะหลังยังพับลงได้เพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บของ และมีฟังก์ชั่นช่วยการจัดเก็บสัมภาระ ในส่วนของระบบปรับอากาศเป็นแบบอัตโนมัติแยกปรับอุณหภูมิอิสระซ้าย-ขวา มีกระจกมองหลังแบบปรับลดแสงอัตโนมัติ ขณะที่พวกช่องเก็บของ ช่องวางแก้วน้ำ ช่อง USB และช่องจ่ายไฟ 12V ช่องชาร์จโทรศัพท์ไร้สาย ก็มีมาให้ครบตามมาตรฐานทั่วไป

เบาะโดยสารคู่หน้าของ BMW M4 Competition Coupé 2021

Cr. press.bmwgroup.com

M4 Competition Coupé มาพร้อมกับระบบอินโฟเทนเมนต์ iDrive ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการใช้งานที่ง่ายและระบบมีความเสถียร แสดงผลบนหน้าจอสัมผัสขนาด 10.25 นิ้ว ติดตั้งด้านบนของแดชบอร์ดในตำแหน่งที่มองง่าย ผู้ขับขี่สามารถสั่งการระบบได้ด้วยคำสั่งเสียง การเคลื่อนไหวของมือ Gesture Control หรือให้แป้นหมุนควบคุมที่คอนโซลกลางก็ได้ ซึ่งวิธีหลังนี้สะดวกที่สุด

ระบบ iDrive มาพร้อมกับฟังก์ชั่นใช้งานพื้นฐานที่ครบครัน มีระบบแผนที่นำทางเนวิเกเตอร์ รองรับการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth/Apple CarPlay/Android Auto ครับครัน และรองรับการเชื่อมต่อแอปพลิเคชั่น BMW ConnectedDrive ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ดี ๆ มากมาย อาทิ ระบบแสดงข้อมูลการจราจรแบบ Real-time บริการติดต่อผู้ช่วยส่วนตัว Concierge Service ระบบ Remote Service สั่งการรถยนต์จากระยะไกล ระบบ Teleservice บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน เป็นต้น ในส่วนของระบบเสียงเป็นแบบรอบทิศทางจากแบรนด์ Harman Kardon รับประกันคุณภาพเสียงระดับพรีเมียม พร้อมซอฟต์แวร์ปรับเสียงที่ละเอียด

หัวใจสำคัญของ M4 Competition Coupé คือขุมพลังเบนซิน 6 สูบเรียง รหัส S58 ความจุ 3.0 ลิตร 24 วาล์ว ติดตั้งเทอร์โบคู่แบบ M TwinPower Turbo (2 mono-scroll turbo) ให้พละกำลังสูงสุด 510 แรงม้า ที่ 6,250 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 650 นิวตันเมตร ที่ 2,750 – 5,500 รอบ/นาที ระบบส่งกำลังเป็นเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด M Steptronic with Drivelogic ขับเคลื่อนล้อหลัง อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ทำได้ใน 3.9 วินาที ความเร็วสูงสุด 250 กม./ชม.

ระบบเกียร์ปรับปรุงให้มีการส่งกำลังอย่างรวดเร็วแม่นยำโดยไม่ให้สูญเสียความต่อเนื่อง อัตราทดเกียร์ปรับเซ็ตมาเป็นอย่างดีเพื่อให้การขับขี่ในรูปแบบต่าง ๆ ได้รับกำลังจากเครื่องยนต์อย่างสมบูรณ์

เครื่องยนต์ BMW M4 Competition Coupé 2021

Cr. press.bmwgroup.com

M4 Competition Coupé ติดตั้งอุปกรณ์และเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่ขั้นสูงมาเต็มคัน เพื่อส่งมอบประสบการณการขับขี่แบบรถแข่งมาสู่ผู้ขับ เริ่มด้วยระบบช่วงล่าง Adaptive M Suspension ปรับความแข็ง-อ่อนได้ตามโหมดการขับขี่ และใช้โช้คอัพที่ควบคุมการทำงานด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ทำให้ส่งมอบฟีลลิ่งการขับขี่แบบสปอร์ตได้แบบเต็มอารมณ์ ไม่มีความนุ่มนวล แต่มีความหนึบแน่นและการยึดเกาะถนนที่ยอดเยี่ยม ให้ความมั่นคงทั้งในความเร็วสูงและการเข้าโค้ง

ระบบเฟืองท้าย M Sport ช่วยให้การส่งกำลังสู่ล้อคู่หลังมีความสมดุล พร้อมมอบการยึดเกาะและเสถียรภาพการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมในขณะเข้าโค้งและจังหวะออกจากโค้ง

ระบบบังคับเลี้ยว M Servotronic ช่วยปรับน้ำหนักของพวงมาลัยให้มีความเหมาะสมกับความเร็วแต่ละช่วงของการขับขี่ ขับช้าพวงมาลัยเบา ขับเร็วพวงมาลัยหนัก เพื่อการควบคุมที่แม่นยำและปลอดภัย

BMW M4 Competition Coupé 2021 กำลังเข้าโค้ง

Cr. press.bmwgroup.com

ผู้ขับขี่สามารถสัมผัสถึงประสบการณ์การขับขี่อันเร้าใจได้หลายรูปแบบระบบผ่านโหมดขับขี่ต่างๆ อาทิ M Drive Professional ที่พัฒนาขึ้นเป็นครั้งแรกเพื่อเพิ่มความเร้าใจขณะขับขี่ในสนามแข่ง โดยมาพร้อมระบบ M Traction Control ที่ปรับระดับการป้องกันล้อหมุนฟรีได้ถึง 10 ระดับ ตามความต้องการของผู้ขับ ระบบ M Drift Analyzer ที่บันทึกและวิเคราะห์คะแนนความแม่นยำในการเข้าโค้งของผู้ขับ และระบบ M Laptimer บอกเวลาการขับขี่ต่อรอบสนาม รวมถึงข้อมูลการขับขี่อื่น ๆ ในสนามแข่ง

นอกจากนี้ยังมีโหมด M Dynamic ที่รถจะเพิ่มระดับสมรรถนะสำหรับการขับขี่แบบสปอร์ต ปล่อยให้ล้อหมุนฟรีได้มากขึ้นสำหรับการดริฟท์เข้าโค้ง ดึงสมรรถนะสูงสุดในการขับขี่บนทางตรง และทางโค้งออกมาได้อย่างเต็มที่ และถ้าผู้ขับต้องการปรับตั้งค่าการทำงานของเครื่องยนต์ ช่วงล่าง เกียร์ และพวงมาลัยอย่างละเอียดก็สามารถทำได้ด้วยเช่นกัน

ในส่วนของระบบเบรกเป็นเบรกประสิทธิภาพสูง M compound วัสดุผสม ส่งมอบประสิทธิภาพการเบรกที่ยอดเยี่ยม เอาอยู่ทุกสถานการณ์ และยังมาพร้อมกับอุปกรณ์พื้นฐานอย่าง ระบบป้องกันล้อล็อก ABS ระบบควบคุมแรงดันเบรกแบบแปรผัน DBC และระบบเสริมแรงเบรกอัตโนมัติ Brake Assist เป็นมาตรฐาน

BMW M4 Competition Coupé 2021 จากมุมมองด้านหลังซ้าย

Cr. www.press.bmwgroup.com

แม้จะเป็นรถสปอร์ตสมรรถนะสูงแต่ M4 Competition Coupé ก็ยังไม่ละเลยเรื่องความปลอดภัย ระบบช่วยขับขี่ต่าง ๆ ถูกใส่เข้ามาเป็นมาตรฐาน ประกอบด้วย ระบบเตือนเมื่อรถออกนอกช่องจราจร, ระบบเตือนเมื่อมีรถในจุดอับสายตา, ระบบเตือนเมื่อมีรถตัดผ่านขณะถอยหลัง, ระบบช่วยเบรกอัตโนมัติ ตรวจจับรถและคนเดินถนนที่ความเร็วต่ำ, ระบบช่วยเบรกอัตโนมัติขณะถอยจอด, ระบบเตือนป้ายจราจร และระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน

ตัวช่วยเพิ่มความปลอดภัยขณะขับขี่อย่างระบบควบคุมเสถียรภาพการขับขี่ DSC ระบบควบคุมการยึดเกาะถนนน DTC และระบบควบคุมการกระจายแรงเบรกขณะเข้าโค้ง CBC ก็มีมาให้ครบครัน นอกจากนี้ยังใส่อุปกรณ์ความปลอดภัยพื้นฐานมาครบ เช่น เซนเซอร์ควบคุมระบบความปลอดภัยเมื่อเกิดการชน, ระบบ Active Protection ปกป้องก่อนเกิดเหตุ, ระบบเซนเซอร์กะระยะช่วยจอดด้านหน้า – ด้านหลัง, ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติรุ่น Plus, กล้องมองภาพรอบทิศทาง 360 องศา และถุงลมนิรภัย 6 ตำแหน่งรอบห้องโดยสาร เรียกได้ว่าให้มาเยอะและครอบคลุมรอบด้านไม่ต่างจากรถบ้านทั่วไป

BMW M4 Competition Coupé 2021

Cr. press.bmwgroup.com

BMW M4 Competition Coupé 2021 เป็นรถในฝันของใครหลายคน นี่คือสุดยอดยนตรกรรม ที่มาพร้อมกับจิตวิญญาณของรถแข่งจากฝีมือการปลุกปั้นของแผนก M โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์สุดเร้าใจ เครื่องยนต์ที่ทรงพลัง การขับขี่ที่ยอดเยี่ยม ผสานกับเทคโนโลยีระบบขับขี่อันก้าวหน้า ทั้งหมดช่วยทำให้รถรุ่นนี้ ไร้ซึ่งข้อกังขาในแง่ของสมรรถนะและการควบคุม ขณะเดียวกันก็ยังมาพร้อมอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รวมถึงเทคโนโลยีความปลอดภัยที่เยอะแยะไม่ต่างจากรถบ้าน คำว่า “รถสปอร์ตที่สมบูรณ์แบบ” สามารถใช้ได้กับ M4 Competition Coupé จริง ๆ ถ้าคุณรักความเร็ว รักการขับขี่ที่ให้อารมณ์เช่นเดียวกับรถแข่ง M4 Competition Coupé คือตัวเลือกที่ตรงสเปกที่สุด

BMW M4 Competition Coupé 2021 กำลังวิ่งอยู่บนถนน

Cr. press.bmwgroup.com

M4 Competition Coupé มาพร้อมสีตัวถัง 3 สีใหม่ ได้แก่ สีเหลือง Sao Paulo Yellow, สีแดง Toronto Red และสีเขียว Isle of Man Green รวมกับสีตัวถังมาตรฐานที่มีอยู่เดิม 5 สี ประกอบด้วย สีขาว Alpine White, สีเทา Brooklyn Grey, สีเทาเข้ม Skyscraper Grey, สีดำ Black Sapphire และสีน้ำเงิน Portimao Blue ในส่วนของสีภายในห้องโดยสารจะเป็นสีดำสลับเทาเข้มมาเป็นมาตรฐาน สามารถเลือกสีอื่นได้อีก 3 สี คือ ดำสลับขาว, ดำสลับน้ำเงิน และดำสลับส้ม

สีเหลือง Sao Paulo Yellow

BMW M4 Competition Coupé 2021 สีเหลือง Sao Paulo Yellow

Cr. bmw.co.th

สีแดง Toronto Red

BMW M4 Competition Coupé 2021 สีแดง Toronto Red

Cr. bmw.co.th

สีเขียว Isle of Man Green

BMW M4 Competition Coupé 2021 สีเขียว Isle of Man Green

Cr. bmw.co.th

สีขาว Alpine White

BMW M4 Competition Coupé 2021 สีขาว Alpine White

Cr. bmw.co.th

สีเทา Brooklyn Grey

BMW M4 Competition Coupé 2021 สีเทา Brooklyn Grey

Cr. bmw.co.th

สีเทาเข้ม Skyscraper Grey

BMW M4 Competition Coupé 2021 สีเทาเข้ม Skyscraper Grey

Cr. bmw.co.th

สีดำ Black Sapphire

BMW M4 Competition Coupé 2021 สีดำ Black Sapphire

Cr. bmw.co.th

สีน้ำเงิน Portimao Blue

BMW M4 Competition Coupé 2021 สีน้ำเงิน Portimao Blue

Cr. bmw.co.th

Motto review - BMW M4 Competition Coupé 2021