Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition ดึงความย้อนยุคสู่ความเป็นปัจจุบันอย่างที่คาดไม่ถึง

Home / Cars / Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition ดึงความย้อนยุคสู่ความเป็นปัจจุบันอย่างที่คาดไม่ถึง
Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition เป็นการพาคุณย้อนกลับไปในอดีตช่วงราว ๆ ปี…

Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition เป็นการพาคุณย้อนกลับไปในอดีตช่วงราว ๆ ปี 50 ช่วงรุ่งเรืองของรถยนต์ Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition มากับแนวคิด Speedster Heritage Design สะท้อนให้เห็นถึงความสวยงามของรถยนต์ในช่วง 50-60 โดยผสมผสานความทันสมัยให้เข้ากับความคลาสสิคยึดองค์ประกอบการออกแบบในอดีตซึ่งมีเพียง 992 คันบนโลกเท่านั้น มาคู่กับนาฬิกา Chronograph 911 Targa 4S Heritage Design Edition ที่ออกแบบให้เข้าคู่กับรถยนต์ เราไปดูความพิเศษต่อไปของรถคันนี้กันเลยดีกว่า

ราคาที่ไม่ธรรมดา

Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition จะอยู่ที่ 16.9 ล้านบาท ไม่เบาเลยทีเดียว

ด้านบน Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition

Cr : www.porsche.com

ดีไซน์ภายนอกที่ออกแบบให้กาลย้อนเวลาเป็นไปได้จริง

ด้านหน้า Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition

Cr : www.porsche.com

Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition

Cr : www.porsche.com

Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition

Cr : www.porsche.com

ท้ายรถ Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition

Cr : www.porsche.com

Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition ดึงจิตวิญญาณแห่งแรงบันดาลใจในยุค 50, 60, 70 และ 80 โดยนำวิถีชีวิตในอดีตกลับมาสู่ท้องถนน ความคลาสสิก อันเป็นเอกลักษณ์ของปอร์เช่มากับจุดเด่นด้านการออกแบบมากมาย โดดเด่นด้วยสีเชอร์รี่ (Cherry Metallic) เมทัลลิกสีพิเศษสำหรับ 911 Targa 4S Heritage กลมกลืนไปกับแถบโลโก้ Targa โลโก้สีทองท้ายรถที่ด้านหลังเป็นเหมือนลายเซ็นเฉพาะของรถรุ่นนี้ รูปทรงตามแบบฉบับของ Porsche ไฟหน้าสองข้างกลมโตเป็นจุดดึงสายตาได้เป็นอย่างดีไฟหน้า LED พร้อมเทคโนโลยีเมทริกซ์ ไฟเลี้ยวแบบอิเล็กทรอนิกส์จะช่วยเพิ่มความสว่างอย่างเหมาะสมเส้นสายไฟท้ายเป้นเส้นเรียวเล็กเพิ่มความเป็นมิติให้กับตัวรถยนต์ แนวคิดหลังคา Targa เป็นการผสมผสานที่ลงตัวของความปลอดภัยความและความสะดวกสบายเข้าด้วยกัน ใช้เวลาเปิดปิดเพียง 19 วินาที เมื่อเปิดหลังคาจะพอดีกับเบาะหลัง วัสดุแมกนีเซียมแบนสองชิ้นครอบคลุมฝากระโปรงผ้า ระบายความร้อนได้ ทำจากน้ำหนักที่เหมาะสม อีกทั้งยังมีกระจกนิรภัยคอมโพสิต และบุหลังคากันเสียง

การออกแบบภายใน

ภายใน Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition

Cr : www.porsche.com

เบาะนั่งคู่หน้า Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition

Cr : www.porsche.com

ภายใน Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition

Cr : www.porsche.com

Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition การออกแบบที่เน้นหลักความสวยงามตามหลักยศศาสตร์ของรถสปอร์ตมารวมกันในการตกแต่งภายในของ 911 Targa ภายในเป็นเบาะหนังสีทูโทนเลือกจากการผสมสีที่แตกต่างกันสองแบบให้ได้ลุคโดยรวมที่กลมกลืนกันเป็นหนัง Bordeaux Red พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นหรูหรา เบาะนั่งแบบสปอร์ต 911 เน้นความสะดวกสบายและรองรับการเข้าโค้งแบบไดนามิก การหนุนด้านข้างที่แน่นขึ้น พนักพิงที่ช่วยเพิ่มการรองรับด้านข้างได้ดีขึ้น โดยข้อดีของเบาะสามารถปรับไฟฟ้าได้ วัสดุพรีเมี่ยมทุกจุดแห่งความฝันในอดีตได้รับการฟื้นฟูเรียกจิตวิญญาณ และแฟชั่นของยุค 50 ออกมาได้อย่างลงตัว

ระบบความบันเทิง

ระบบลำโพง Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition

Cr : www.porsche.com

หน้าจอแสดงแผนที่ Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition

Cr : www.porsche.com

Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition มากับจอแสดงผลขนาด 7 นิ้วความละเอียดสูง สามารถเชื่อมต่อ Apple CarPlay ได้ด้วย มี Porsche Connect โดยคุณสามารถใช้แอพมากมายบน iPhone ของคุณผ่าน PCM ด้วยการเชื่อมต่อผ่าน Apple CarPlay มีแพ็กเกจเสียงพลัส Sound Package Plus ให้เสียงที่ยอดเยี่ยมในขณะเดินทางด้วยลำโพง 8 ตัว กำลังรวม 150 วัตต์ ระบบเสียงรอบทิศทาง BOSE ลำโพง 12 ตัว และช่องสัญญาณแอมพลิฟายเออร์พร้อมซับวูฟเฟอร์ 100 วัตต์ซึ่งเป็นส่วนประกอบหนึ่งของตัวถังรถเป็นลักษณะเฉพาะของระบบเสียงรอบทิศทาง BOSE® SoundTrue Enhancement Technology ช่วยให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพเสียง และไดนามิกที่สูงสำหรับความบันเทิงแบบจัดเต็ม

สมรรถเครื่องยนต์ และการขับขี่

Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition

Cr : www.oto.com

Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition

Cr : www.oto.com

Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition มีจุดมุ่งหมายพื้นฐานเดียวกันนั่นคือความสนุกในการขับขี่อย่างสปอร์ตที่สุด พลังแรงม้า 450 แรงม้า กำลังสูงสุด 331 กิโลวัตต์ นั่นเป็นสาเหตุที่เครื่องยนต์ และระบบควบคุมทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด เครื่องยนต์ 6 สูบคู่แฝดในแนวนอน การกำหนดค่าเทอร์โบคู่เป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นที่ดึงพลังอันยอดเยี่ยมในการใช้ความเร็ว และการตอบสนองที่ดี ให้แรงบิดที่กว้างแม้ในความเร็วต่ำ แรงบิดสูงสุด 530 นิวตันเมตร เครื่องยนต์ติดตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์กลางของรถทำให้มั่นใจได้ว่ามีเสถียรภาพมากขึ้น และมีการสั่นสะเทือน เครื่องยนต์มีเทอร์โบชาร์จเจอร์สองตัวมาพร้อมกับระบบระบายความร้อนซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของเทอร์โบชาร์จเจอร์ และมีส่วนช่วยลดการปล่อยมลพิษ มากับระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 Speeds ที่ช่วยให้สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างรวดเร็ว ความเร็วสูงสุด 304 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ระบบความปลอดภัย

Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition

Cr : www.porsche.com

Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition

Cr : www.porsche.com

Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition มีระบบ Porsche InnoDrive รวมถึง Adaptive ที่ช่วยควบคุมความเร็วให้คงที่ด้วยข้อมูลการนำทางที่มีความแม่นยำสูง Porsche InnoDrive สามารถระบุขีดจำกัดความเร็ว และการไล่ระดับสีของถนน เช่น ทางลาด หรือทางโค้ง โดยจะปรับเปลี่ยนเกียร์รวมถึงกลยุทธ์ และความเร็ว เพื่อการขับขี่ที่ชาญฉลาด ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบปรับอัตโนมัติขึ้นอยู่กับระยะห่างจากรถคันหน้า หากเข้าใกล้รถคันอื่นระบบทำให้เครื่องยนต์ช้าลง หรือค่อยๆใช้เบรก ระบบ Lane Keeping Assist ช่วยในการบังคับเลี้ยว ช่วยรักษารถให้อยู่ในเลน มีระบบการจดจำป้ายจราจรปรากฏขึ้นไม่ว่าจะเป็น ป้ายจำกัดความเร็ว ป้ายห้ามแซง ระบบ Night Vision Assist Night Vision Assist ที่ใช้กล้องอินฟราเรดเพื่อตรวจจับคนเดินเท้า และสัตว์ป่าก่อนที่จะถึงด้วยความสว่างของไฟหน้า มี ParkAssist พร้อมมุมมองรอบทิศทาง ParkAssist รองรับคุณเมื่อจอดรถ และการหลบหลีกโดยแสดงพื้นที่รอบคัน พร้อมสร้างมุมมองตานกเสมือนจริงของรถและแสดงสิ่งนี้บนหน้าจอ PCM

Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition

Cr : www.porsche.com

น่าสนใจมากสำหรับ Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition รุ่นพิเศษที่โดดเด่นเรื่องการออกแบบอย่างเห็นได้ชัด การนำความคลาสสิคในยุค 50 มาผสานความทันสมัยในปี 2020 ได้เข้ากันอย่างลงตัว ออกมาในสีแดงเชอร์รี่ที่เป็นภาพจำของใครหลายคนได้เป็นอย่างดี ในส่วนของเครื่องยนต์ก็เหมาะสมที่จะเป็นรถสปอร์ตด้วยกำลังความเร็วแรงอย่างมีประสิทธิภาพพร้อมระบบควบคุมที่ทำงานได้อย่างเต็มที่ ถ้าอยากมี Porsche ก็มาเช็คราคารถยนต์ที่ Mottoraka นะครับ