ออกรถโตโยต้า ยาริส เอทีฟ ราคาเบา ๆ ผ่อนสบาย ๆ คุ้มค่าการใช้งาน

Home / Cars / ออกรถโตโยต้า ยาริส เอทีฟ ราคาเบา ๆ ผ่อนสบาย ๆ คุ้มค่าการใช้งาน
คนส่วนใหญ่ที่ไม่ได้มีเงินเหลือใช้จริง ๆ แต่จำเป็นต้องซื้อรถเพื่อความสะดวกสบายในชีวิต หลัก ๆ ที่ต้องพิจารณาคือเรื่องของราคารถและอัตราการผ่อนชำระในแต่ละงวด อย่าลืมว่าค่าใช้จ่ายเวลามีรถเยอะมาก ๆ ทั้งค่าน้ำมัน, ค่าดูแลรักษา…

คนส่วนใหญ่ที่ไม่ได้มีเงินเหลือใช้จริง ๆ แต่จำเป็นต้องซื้อรถเพื่อความสะดวกสบายในชีวิต หลัก ๆ ที่ต้องพิจารณาคือเรื่องของราคารถและอัตราการผ่อนชำระในแต่ละงวด อย่าลืมว่าค่าใช้จ่ายเวลามีรถเยอะมาก ๆ ทั้งค่าน้ำมัน, ค่าดูแลรักษา ฯลฯ ดังนั้นหากคิดจะเลือกซื้อรถสักคันควรดูราคาเหมาะสมกับตนเอง ตอบโจทย์การใช้งานได้ตรงจุด ซึ่งใครที่กำลังมองหารถอีโค่ คาร์ ราคาเบา ๆ สักคัน แต่สมรรถนะจัดเต็ม พร้อมดีไซน์แบบรถเก๋งซีดานสุดเท่ โตโยต้า ยาริส เอทีฟ (Toyota Yaris Ativ) ถือว่าคุ้มค่าและตรงใจสุด ๆ 

ผ่อนไม่หนัก ขับขี่ได้ทุกเส้นทาง ประหยัดน้ำมันต้อง โตโยต้า ยาริส เอทีฟ

เชื่อว่าความต้องการลำดับแรกของคนคิดออกอีโค่ คาร์ คือเรื่องการประหยัดน้ำมัน เนื่องจากในเมืองหลวงที่การจราจรคับคั่งแบบนี้ หากใช้รถคันใหญ่ กำลังเครื่องเยอะ แต่ต้องติดไฟแดงทุกป้ายไฟ น้ำมันคงสูบเงินไปจนหมดตัวแน่ ๆ รุ่นดั้งเดิมของโตโยต้า ยาริส จึงเป็นแบบ แฮชแบ็ก 5 ประตู ซึ่งก็มีหลาย ๆ คนสงสัยว่า ทำไมไม่มีการทำอีโค่ คาร์แบบเป็นรถซีดานสวย ๆ บ้าง มันจะได้อารมณ์เหมือนขับรถเก๋งจริง ๆ แต่ประหยัดน้ำมันได้มากกว่า

โตโยต้า ยาริส เอทีฟ จึงได้ถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตร ประหยัดน้ำมันได้สะใจไปเลย แต่ไม่ใช่แค่นั้น เพราะในโตโยต้า ยาริส เอทีฟ 2020 ยังมีการดีไซน์ออกมาใหม่ให้ดูสปอร์ตมากกว่าเดิม เพิ่มเติมความดุดันด้วยกระจังหน้ารมดำตัดสีแดง และไฟหน้าที่ตัดสีแดง ทำให้รถคันนี้กล้าท้าทายกับรถเครื่องยนต์ใหญ่ ๆ แบบไม่เป็นรองใคร

ราคาออกรถ โตโยต้า ยาริส เอทีฟ (Toyota Yaris Ativ) หากไม่ได้คิดมากเรื่องฟังก์ชั่น

  • คือใช้รุ่น Entry ราคาถูกสุดที่ 529,000 บาท สามารถดาวน์ได้ในราคาต่ำสุด 15% เพียง 79,350 บาท หรือถ้าใครมีเงินดาวน์หนัก ๆ แต่ต้องการผ่อนแบบสบาย ๆ สามารถผ่อนได้เริ่มต้นที่ 4,746 บาท / งวดเท่านั้น 
  • ขณะที่ Mid รุ่นยอดนิยมที่ฟังก์ชั่นกลาง ๆ ราคาน่าสนใจที่ 579,000 บาท ดาวน์เริ่มต้น 15% เพียง 86,850 บาท ผ่อนต่ำสุดเริ่มต้นที่ 5,195
  • ปิดท้ายด้วยรุ่น High สำหรับคนต้องการฟังก์ชั่นจัดหนักจัดเต็มในราคา 649,000 บาท ดาวน์เริ่มต้น 15% เพียง 97,350 บาท ผ่อนเริ่มต้นที่ 5,823 บาท

อย่างไรก็ตามก่อนตัดสินใจเลือกซื้อโตโยต้า ยาริส เอทีฟ ก็อย่าลืมดูสภาพคล่องทางการเงินของตนเองด้วย เพราะอย่างที่กล่าวไปยังมีค่าใช้จ่ายอีกมากรออยู่ จากนั้นก็พิจารณาให้เหมาะสมกับการใช้งาน เท่านี้คุณก็จะได้รถอีโค่ คาร์ เท่ ๆ สมรรถนะสุดเจ๋งไว้ใช้งานแล้ว

นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นความรู้ต่างๆเกี่ยวกับรถ หรือคำแนะนำ วิธีดูแลรถยนต์