fbpx

Advertisement

Advertisement

รีวิวรถยนต์

“ A NEW OUTSTANDING JOURNEY ให้ชีวิตเดินทาง... อย่างโดดเด่นกับดีไซน์เหนือระดับ” เป็นไงล่ะครับ แค่เห็นคอนเซปต์ก็รู้แล้วว่าไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะวันนี้เราจะมาพูดถึง…
มอตโต้รีวิว ดีไซน์ Toyota Corolla Cross SUV รุ่นใหม่ประจำปี 2020
“ A NEW OUTSTANDING JOURNEY ให้ชีวิตเดินทาง... อย่างโดดเด่นกับดีไซน์เหนือระดับ” เป็นไงล่ะครับ แค่เห็นคอนเซปต์ก็รู้แล้วว่าไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะวันนี้เราจะมาพูดถึง Toyota Corolla Cross (โตโยต้า โคโรร่า ครอส) ที่พัฒนาจากโครงสร้างยานยนต์ใหม่ TNGA (Toyota New Global Architecture) ให้สมรรถนะที่เหนือกว่า ภ
อ่านเพิ่มเติม

Advertisement

Advertisement

Advertisement

เมื่อพูดถึง Ferrari(เฟอร์รารี่) หลายคนก็จะมองภาพว่าเป็นรถสปอร์ตสุดหรูหรา ในตลอด 91 ปีที่ Ferrari ถือกำเนิดขึ้น จะกี่ครั้งที่เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆออกมาก็ไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวังแม้แต่ครั้งเดียวเลยครับ เรียกได้ว่าเป็นรถยนต์ที่ไม่ต้องเป็นเจ้าของเพราะแค่มองก็มีความสุขแล้วครับ…
มอตโต้ราคารีวิว Ferrari Portofino M 2021 มากับการปรับเปลี่ยนในรูปแบบใหม่ที่ให้ความสปอร์ตมากกว่าที่เคย
เมื่อพูดถึง Ferrari(เฟอร์รารี่) หลายคนก็จะมองภาพว่าเป็นรถสปอร์ตสุดหรูหรา ในตลอด 91 ปีที่ Ferrari ถือกำเนิดขึ้น จะกี่ครั้งที่เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆออกมาก็ไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวังแม้แต่ครั้งเดียวเลยครับ เรียกได้ว่าเป็นรถยนต์ที่ไม่ต้องเป็นเจ้าของเพราะแค่มองก็มีความสุขแล้วครับ และในอนาคตอันใกล้ในปี 2021 น
อ่านเพิ่มเติม
หลายคนมักเชื่อความเชื่อที่ว่าอนาคตเป็นสิ่งไม่แน่นอน แต่สำหรับผมสิ่งที่แน่นอนแน่ๆนั่นก็คือการมีรถยนต์ที่ถือกำเนิดเพื่อตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์สายสปอร์ต ชอบอะไรแบบเท่ๆอย่าง Ford Puma ST 2021(ฟอร์ต พูมา เอสที) ครับ…
มอตโต้ราคารีวิว Ford Puma ST 2021 ความสปอร์ตดุดันสายพันธุ์ใหม่ที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ
หลายคนมักเชื่อความเชื่อที่ว่าอนาคตเป็นสิ่งไม่แน่นอน แต่สำหรับผมสิ่งที่แน่นอนแน่ๆนั่นก็คือการมีรถยนต์ที่ถือกำเนิดเพื่อตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์สายสปอร์ต ชอบอะไรแบบเท่ๆอย่าง Ford Puma ST 2021(ฟอร์ต พูมา เอสที) ครับ ครอสโอเวอร์ซับคอมแพ็คที่ไม่แน่ใจว่าจะได้เห็นวางจำหน่ายในประเทศไทยหรือไม่ ก่อนที่จะเห็นโลดแล่
อ่านเพิ่มเติม
BMW (บีเอ็มดับเบิ้ลยู) จัดเป็นแบรนด์รถสัญชาติยุโรปที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก มีรถยนต์หลากหลายรุ่น และเป็นที่แพร่หลายในตลาดรถยนต์บ้านเรา มีระดับราคาที่หลากหลาย เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานรุ่นใหม่มากขึ้น อย่างในตระกูล X1 ถือว่าราคาน่าสนใจมาก…
มอตโต้ราคาเจาะลึก BMW X1 sDrive18d xLine 2020 รถ SAV สไตล์สปอร์ตสุดหรูที่ขายดี
BMW (บีเอ็มดับเบิ้ลยู) จัดเป็นแบรนด์รถสัญชาติยุโรปที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก มีรถยนต์หลากหลายรุ่น และเป็นที่แพร่หลายในตลาดรถยนต์บ้านเรา มีระดับราคาที่หลากหลาย เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานรุ่นใหม่มากขึ้น อย่างในตระกูล X1 ถือว่าราคาน่าสนใจมาก เป็นรถอเนกประสงค์ที่เรียกว่ารถ SAV ที่ทาง BMW ใช้เรียกรถยนต์ใ
อ่านเพิ่มเติม
Toyota Alphard 2.5 HV 2020 (โตโยต้า อัลพาร์ด 2.5 เอช วี…
มอตโต้ราคาเจาะลึก Toyota Alphard 2.5 HV 2020 รถตู้พรีเมียม ออปชั่นเยี่ยม ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน
Toyota Alphard 2.5 HV 2020 (โตโยต้า อัลพาร์ด 2.5 เอช วี 2020) อีกหนึ่งรถตู้สุดพรีเมียมของบรรดาท่านผู้บริหาร ด้วยดีไซน์ภายนอกเบื้องต้นมีความเรียบหรูดูดีมีระดับ แถมยังครบพร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่น่าสนใจที่สุดในบรรดาวงการรถตู้ของบ้านเรา ที่มาพร้อมราคาเริ่มต้นเพียง 3,889,000 บาท จะโดดเด่นในด้านไห
อ่านเพิ่มเติม
หากใครที่คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงยานยนต์จะรู้ว่า Volkswagen ค่อนข้างได้รับความนิยมในแถบตลาดรถยนต์ฝั่งยุโรปและอเมริกา ส่วนในบ้านเราก็มีคนรู้จักบ้าง อย่าง Volkswagen Golf ซึ่งเป็นรถแฮทช์แบคขนาดกะทัดรัด ตอบโจทย์การขับขี่ในเมือง โดยล่าสุดทางค่ายได้มีการปรับโฉมใหม่เข้าสู่เจนเนเรชั่นที่…
มอตโต้รีวิว Volkswagen Golf GTI 2020 รถแฮทช์แบคขนาดคล่องตัว เหมาะกับการขับขี่ในเมือง
หากใครที่คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงยานยนต์จะรู้ว่า Volkswagen ค่อนข้างได้รับความนิยมในแถบตลาดรถยนต์ฝั่งยุโรปและอเมริกา ส่วนในบ้านเราก็มีคนรู้จักบ้าง อย่าง Volkswagen Golf ซึ่งเป็นรถแฮทช์แบคขนาดกะทัดรัด ตอบโจทย์การขับขี่ในเมือง โดยล่าสุดทางค่ายได้มีการปรับโฉมใหม่เข้าสู่เจนเนเรชั่นที่ 8 ภายใต้ชื่อ Volkswagen
อ่านเพิ่มเติม
งาน Tokyo​ Motor Show 2019 ที่ผ่านมา ค่ายรถยนต์แภวหน้ามากมายต่างนำรถรุ่นใหม่ที่ถูกพัฒนาและคิดค้นใหม่ มาอวดโฉมกันมากมาย และอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจจากค่าย Mazda…
มอตโต้รีวิว Mazda MX-30 รถพลังงานไฟฟ้าคันแรกจาก Mazda
งาน Tokyo​ Motor Show 2019 ที่ผ่านมา ค่ายรถยนต์แภวหน้ามากมายต่างนำรถรุ่นใหม่ที่ถูกพัฒนาและคิดค้นใหม่ มาอวดโฉมกันมากมาย และอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจจากค่าย Mazda นั่นคือ Mazda MX-30 (มาสด้า เอ็มเอ็กซ์-30) รถพลังงานไฟฟ้าคันแรกที่มาพร้อมขุมพลังเบนซิน 2.0 ลิตร Mild-hybrid 24 โวลต์ จะน่าจับตาแค่ไหน ไปดูกันเ
อ่านเพิ่มเติม

Advertisement

Advertisement

Close Bitnami banner