ออกรถมาใหม่ควรติดฟิล์มกันแดดรถยนต์ยี่ห้อไหนดี..?

Home / Cars / ออกรถมาใหม่ควรติดฟิล์มกันแดดรถยนต์ยี่ห้อไหนดี..?
ฟิล์มรถยนต์เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่มีความสำคัญและมีส่วนช่วยในการดูแลรักษารถยนต์ โดยเฉพาะภายในห้องโดยสารและทำให้การขับรถของเรานั้นง่ายขึ้นในช่วงกลางวันที่แดดจัด ๆ เพราะนอกจากจะช่วยลดความร้อนในห้องโดยสาร  แล้วยังช่วยในเรื่องการมองเห็นในช่วงเวลากลางวันที่มีแดดจัด ๆ ด้วยนะครับ  และทุกวันนี้ นวัตกรรมการผลิตรวมถึงเทคโนโลยีนั้นล้ำไปทำให้ฟิล์มติดรถยนต์มีคุณภาพสูงขึ้นมากจากเดินเมื่อหลายสิบปี และไม่ว่าจะเป็น…

ฟิล์มรถยนต์เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่มีความสำคัญและมีส่วนช่วยในการดูแลรักษารถยนต์ โดยเฉพาะภายในห้องโดยสารและทำให้การขับรถของเรานั้นง่ายขึ้นในช่วงกลางวันที่แดดจัด ๆ เพราะนอกจากจะช่วยลดความร้อนในห้องโดยสาร  แล้วยังช่วยในเรื่องการมองเห็นในช่วงเวลากลางวันที่มีแดดจัด ๆ ด้วยนะครับ  และทุกวันนี้ นวัตกรรมการผลิตรวมถึงเทคโนโลยีนั้นล้ำไปทำให้ฟิล์มติดรถยนต์มีคุณภาพสูงขึ้นมากจากเดินเมื่อหลายสิบปี และไม่ว่าจะเป็น รถมือหนึ่ง รถมือสอง  หรือรถไหน ๆ ก็จำเป็นที่จะต้องติดฟิล์มไว้ และวันนี้สำหรับใครที่เพิ่งออกรถมาใหม่หรืออยากจะเอาไปรถสุดที่รักของเราไปติดฟิล์มนั้น พวกเรา  mottoraka.com จะมาแนะนำยี่ห้อฟิล์มติดรถกันนะครับว่ามียี่ห้อไหนบ้าง

ติดฟิล์มกันแดดรถยนต์ยี่ห้อไหนดี

วันนี้จึงอยากมาแนะนำฟิล์มรถยนต์ปี 2020 ที่น่าสนใจในท้องตลาดว่ามียี่ห้ออะไรบ้าง เพื่อเป็นข้อมูลและตัวช่วยในการตัดสินใจซื้อมาติดตั้งกับรถของคุณ โดยตัวอย่างฟิล์มรถยนต์ที่น่าสนใจมีดังนี้

ฟิล์มกันแดดรถยนต์ ปี 2020 ที่น่าสนใจ

1. Suncool Nano Carbon Mineral

ติดฟิล์มกันแดดรถยนต์ยี่ห้อไหนดี - Sun Cool

ฟิล์มคาร์บอนผสมหินแร่ ทำให้เนื้อฟิล์มมีสีดำเข้มแต่ภายในเคลียร์ใส ทัศนวิสัยการมองดีเยี่ยม ช่วยตัดแสงเวลากลางวัน ลดอุณหภูมิในห้องโดยสารได้เป็นอย่างดี รองรับการใช้งาน Easy Pass และ GPS มีทั้งหมด 3 ระดับความเข้มคือ 40% 60% และ 80%

ราคาจำหน่าย (รอบคันตามไซส์รถ)

 • รถเก๋งซีดาน ประมาณ 14,000 – 16,500 บาท
 • รถกระบะ ประมาณ 8,000 – 12,000 บาท
 • รถ SUV, MPV และรถตู้ ประมาณ  18,000 – 20,000 บาท

2. WINCOS Premium IR Series

ติดฟิล์มกันแดดรถยนต์ยี่ห้อไหนดี WINCOS

ฟิล์มกรองแสงกันร้อนระดับสูงสุดจากประเทศญี่ปุ่น สามารถป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรดสูงสุด 97% และรังสี UV ได้มากกว่า 99%  พร้อมให้วิสัยทัศน์ในการขับขี่ชัดเจนจากเทคโนโลยี Anti Glare ที่ช่วยลดแสงสะท้อนภายในห้องโดยสาร และยังเป็นฟิล์มนิรภัยด้วยเนื้อฟิล์มแบบ Shatter Proof  ป้องกันอันตรายจากการแตกร้าวตามมาตรฐานของประเทศญี่ปุ่น และไม่รบกวนสัญญาณดิจิตอลใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้ง GPS,  Easy Pass  และ Google Map

ราคาจำหน่าย (รอบคันตามไซส์รถ)

 • รถเก๋งซีดาน ประมาณ 24,000 – 26,000 บาท
 • รถกระบะ ประมาณ 21,500 – 23,000 บาท
 • รถ SUV, MPV และรถตู้ ประมาณ  26,000 – 34,000 บาท

3. Super Hi-Kool Crystal Vision Series

ติดฟิล์มกันแดดรถยนต์ยี่ห้อไหนดี Hi-Kool

ฟิล์มรถยนต์ที่ผลิตขึ้นจากเซรามิคและโลหะทับซ้อนกันถึง 50 ชั้น ด้วยกรรมวิธี Multi-Layers Sputtering ออกมาเป็นฟิล์มกรองแสงที่ ใส เคลียร์ เย็นสบายตา ภายในห้องโดยสารมีทัศนวิสัยคมชัด และภายนอกสีเข้มสวย ให้ความเป็นส่วนตัว พร้อมกับประสิทธิภาพกันความร้อนและรังสีอินฟราเรดสูงสุด 99% และไม่รบกวนสัญญาณดิจิตอล

ราคาจำหน่าย (รอบคันตามไซส์รถ)

 • รถเก๋งซีดาน ประมาณ 24,000 – 30,500 บาท
 • รถกระบะ ประมาณ 20,500 – 25,500 บาท
 • รถ SUV, MPV และรถตู้ ประมาณ  28,000 – 42,000 บาท

4. Lamina Digital Ceramatrix

ติดฟิล์มกันแดดรถยนต์ยี่ห้อไหนดี Lamina

ฟิล์มรถยนต์แบบเซรามิคที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Ceramatrix  ลิขสิทธิ์เฉพาะของลามิน่ามาตรฐานอเมริกา ISO 9001 ให้มุมมองที่เป็นธรรมชาติทั้งภายนอกและภายใน โทนสีแบบ Soft Charcoal ทำให้ไม่เกิดเงาสะท้อนหลอกตาขณะขับขี่ รองรับสัญญาณดิจิตอลทุกชนิดทั้ง GPS, Easy Pass และระบบนำทางผ่านดาวเทียม

ราคาจำหน่าย (รอบคันตามไซส์รถ)

 • รถเก๋งซีดาน ประมาณ 20,000 – 30,000 บาท
 • รถกระบะ ประมาณ 20,00 – 23,000 บาท
 • รถ SUV, MPV และรถตู้ ประมาณ  25,000 – 35,000 บาท

5. 3M Ceramic Ultra Clear

ติดฟิล์มกันแดดรถยนต์ยี่ห้อไหนดี 3M

ฟิล์มรถยนต์แบบเซรามิก เนื้อฟิล์มใส ภายนอกสีเข้มแต่ภายในมองเห็นอย่างชัดเจน เคลือบชั้นป้องกันรังสีอินฟราเรดและสามารถสะท้อนรังสี UV ได้ถึง 99% ไม่มีผลกระทบต่อสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ เช่น WiFi, Bluetooth, RFID และสัญญาณโทรศัพท์ แต่อาจมีผลกับระบบสัญญาณอินฟราเรดที่มีความยาวคลื่นระหว่าง 900 – 1,100 นาโนเมตร

ราคาจำหน่าย (รอบคันตามไซส์รถ)

 • รถเก๋งซีดาน ประมาณ 22,000 – 29,000 บาท
 • รถกระบะ ประมาณ 20,000 – 22,000 บาท
 • รถ SUV, MPV และรถตู้ ประมาณ  25,000 – 33,500 บาท

ในกรณีที่เป็นรถใหม่ป้ายแดง เราสามารถสอบถามทางค่ายรถได้ก่อนว่าจะติดตั้งฟิล์มรถยนต์แบบไหนให้กับเรา หรือสามารถแจ้งชนิดของฟิล์มรถยนต์ที่เราต้องการเพื่อความเรียบร้อยในวันออกรถ ทั้งนี้หากฟิล์มรถยนต์ที่เราต้องการต่างไปจากที่ค่ายรถติดตั้งไว้เดิมอาจมีการเพิ่มเติมในเรื่องของค่าใช้จ่าย หรือหากใช้รถมาระยะหนึ่งแล้ว และต้องการเปลี่ยนฟิล์มรถยนต์ สามารถสอบถามราคาติดตั้งเพิ่มเติมได้ที่อู่รถยนต์ หรือหน้าศูนย์บริการติดตั้งฟิล์มรถยนต์ได้เลย เพราะแต่ละที่อาจจะมีโปรโมชั่นส่วนลดที่แตกต่างกัน

หลังจากอ่านบทความนี้แล้วหลาย ๆ ท่านที่ลังเลเรื่อจะติดยี่ห้อไหนดีคงมีตัวเลือกในใจแล้วนะครับ

ข้อดีของการติดฟิล์มกันแดดรถยนต์นั้นนอกจากจะลดความร้อนในห้องโดยสารแล้วยังทำให้ระบบทำความเย็นหรือแอร์ทำงานน้อยลงและส่งผลให้ช่วยประหยัดน้ำมันแล้วการติดฟิล์มยังช่วยป้องกันรังสี UV ที่ก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังกับเราด้วยนะครับและยังมีข้อดีอีกหลายข้อมากมาย แต่ก็อย่าลืมเลือกคุณสมบัติให้เหมาะสมกับการใช้งานของเราด้วยนะครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก car.kapook.com/view191847.htmlMottoraka.com มีบริการใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการขายรถยนต์ให้ได้ไวและได้ราคาดี เราขอแนะนำ RakaDee (ราคาดี) แพลตฟอร์มขายรถยนต์ออนไลน์ การันตีขายรถจบได้ด่วนภายใน 72 ชั่วโมง เราได้ใช้ฐานข้อมูลจากระบบปัญญาประดิษฐ์ (AI) ขนาดใหญ่ที่มีข้อมูลเชิงลึกมาวิเคราะห์ข้อมูลรวมถึงผู้เชี่ยวชาญกว่า 10 ปีมาร่วมประเมินราคารถยนต์ของคุณ ทำให้การลงขายและการตั้งราคานั้นทำได้อย่างมีประสิทธิภาพและเที่ยงตรงที่สุด พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาทุกขั้นตอนเพื่อให้คุณได้ลงขายรถของคุณอย่างไม่ต้องกังวลปัญหาความไม่น่าเชื่อถือจากการประมูลซื้อรถยนต์ และพิเศษสุด ๆ เรามีบริการตรวจสภาพรถให้ฟรีอีกด้วย เพียงแค่คุณลงประกาศขายรถกับ RakaDee ผ่านการลงทะเบียนง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอนที่นี่ >> คลิกเพื่อลงทะเบียน <<