10 ร้านจำหน่ายกล้องติดรถยนต์ในกรุงเทพที่คุณไม่ควรพลาด

Home / Cars / 10 ร้านจำหน่ายกล้องติดรถยนต์ในกรุงเทพที่คุณไม่ควรพลาด
กล้องหน้ารถยนต์ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่มีความสำคัญอย่างยิ่งกับคนที่ขับขี่รถยนต์อยู่เป็นประจำ เนื่องจากเรานั้นไม่สามารถระบุได้ว่าอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันจะเกิดขึ้นกับเราเมื่อใด การมีกล้องติดหน้ารถยนต์นั้นก็จะเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะเก็บทุกช่วงเหตุการณ์ในขณะที่เรานั้นกำลังขับขี่รถยนต์อยู่ อีกทั้งยังเป็นหลักฐานชั้นดีหากเรานั้นได้รับอุบัติเหตุจากความประมาทของผู้อื่น Motto RAKA จะพาเหล่าคนรักรถยนต์ทุกคน ไปรู้จักกับ 10 ร้านจำหน่ายกล้องติดรถยนต์ในกรุงเทพที่คุณไม่ควรพลาด…

กล้องหน้ารถยนต์ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่มีความสำคัญอย่างยิ่งกับคนที่ขับขี่รถยนต์อยู่เป็นประจำ เนื่องจากเรานั้นไม่สามารถระบุได้ว่าอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันจะเกิดขึ้นกับเราเมื่อใด การมีกล้องติดหน้ารถยนต์นั้นก็จะเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะเก็บทุกช่วงเหตุการณ์ในขณะที่เรานั้นกำลังขับขี่รถยนต์อยู่ อีกทั้งยังเป็นหลักฐานชั้นดีหากเรานั้นได้รับอุบัติเหตุจากความประมาทของผู้อื่น

Motto RAKA จะพาเหล่าคนรักรถยนต์ทุกคน ไปรู้จักกับ 10 ร้านจำหน่ายกล้องติดรถยนต์ในกรุงเทพที่คุณไม่ควรพลาด

อันดับแรกก่อนที่เราจะเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ เราต้องมีการพิจารณาร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายเพื่อให้ได้กล้องติดรถยนต์ ที่คุ้มค่าต่อการใช้งาน มีบริการที่น่าประทับใจ และยังเป็นมิตรต่อเงินในกระเป๋าของเราอีกด้วย ปัจจัยที่เราต้องพิจารณานั้น ได้แก่

  1. ความเป็นมืออาชีพของร้านจำหน่ายกล้องติดรถยนต์
  2. ราคาของกล้องติดรถยนต์ต้องเหมาะสม
  3. สามารถติดตั้งกล้องติดรถยนต์ ได้หลากหลายรูปแบบ

10. NCTEK

ร้าน NCTEK ขายกล้องติดรถยนต์

NCTEK เป็นศูนย์จำหน่ายกล้องติดรถยนต์คุณภาพระดับ Full-HD และอุปกรณ์ไฮเทคต่าง ๆ มากมาย เป็นของแท้จากโรงงาน Anytek ใน Hong Kong มีสาขาในเครือกว่า 11สาขา ทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล พร้อมให้การบริการติดตั้งนอกสถานที่โดยช่างมืออาชีพ ในโชว์รูมรถยนต์มาตรฐาน มีการบริการหลังการขายและให้การรับประกันถึง 1 ปีเต็ม อีกทั้งยังสามารถเลือกซ้อสินค้าออนไลน์และจัดส่งฟรีเก็บเงินปลายทางทั่วประเทศได้อีกด้วย

ข้อมูลสำหรับติดต่อร้านค้า

ที่อยู่: 44/1-1 หมู่ 4 ถนน รัตนาธิเบศร์ ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง นนทบุรี 11110

โทรศัพท์: 082-3282222

Facebook: www.facebook.com/nctekshop

9. Duoplaza

ร้าน Duo plaza ขายกล้องติดรถยนต์

Duoplaza เป็นร้านจำหน่ายกล้องติดรถยนต์ในย่านพระราม 2 ขึ้นชื่อในเรื่องของการบริการที่ดีอย่างมาก รวมทั้งคุณภาพของตัวกล้องจากแบรน์ดที่จัดจำน่ายนั้นก็คุ้มค่าเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ทางร้านมีการบริการในส่วนของการติดตั้งกล้องติดรถยนต์ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง พร้อมอุปกรณ์เสริมกล้องรุ่นต่าง ๆ อีกด้วย

ด้วยประสบการณ์ของช่างชำนาญงานที่สั่งสมประสบการณ์มาหลายปี พร้อมให้คำแนะนำการใช้งาน ให้คำปรึกษา และบริการจัดส่งทั่วประเทศ หากใครสนใจที่จะเลือกกล้องหรือขอคำปรึกษาต่าง ๆ สามารถไปสอบถามได้ตัวเองหรือติดต่อไปยังช่องทางต่าง ๆ ได้ตั้งแต่ 8.00 น. ถึง 21.00 น. ของทุกวัน

ข้อมูลสำหรับติดต่อร้านค้า

ที่อยู่: ตั้งอยู่ในปั้มน้ำมันบางจาก ติดบิ๊กซีพระราม 2 ตรงข้ามเซ็นทรัลพระราม 2  ถ.พระราม 2  แสมดำ บางขุนเทียน กรุงเทพฯ

โทรศัพท์: 099-1124916, 086-0450366

เว็บไซต์: www.duoplaza.com

Facebook: www.facebook.com/JPshop.PooJoe

8. B.B.Battery

ร้าน B.B. battery ขายกล้องติดรถยนต์

หลายคนอาจจะตกใจกับชื่อร้านที่มีคำว่า Battery อยู่ด้วย ไม่ต้องตกใจไป ร้าน B.B.Battery นี้ นอกจากกจะจัดจำหน่ายแบตเตอรี่แล้ว ยังจัดจำหน่ายในส่วนของกล้องติดรถยนต์อีกด้วย ทางร้านมีช่างชำนาญการที่จะช่วยให้คำแนะนำและรับติดตั้งกล้องติดรถยนต์ทั้งที่ร้านและนอกสถานที่

กล้องติดรถยนต์ที่ร้านนี้นำเข้ามาจำหน่ายในแต่ล่ะรุ่นเป็นสินค้าแบรนด์ชั้นดี อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นดี ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาพที่คมชัดในระดับ FHD เก็บรายละเอียดได้ดีทั้งในตอนกลางวันและกลางคืน รวมถึงคุณภาพของการบันทึกภาพที่ให้ภาพคมชัดระดับ FHD

ข้อมูลสำหรับติดต่อร้านค้า

โทรศัพท์: 084-3322319, 087-9084528

เว็บไซต์: www.batterybbdelivery.com (ทางร้านมีหลายสาขา สามารถเข้าไปตรวจสอบสาขาใกล้บ้านในเว็บไซต์นี้)

7. ThaiDVRs

ร้าน ThaiDVRs ขายกล้องติดรถยนต์

ThaiDVRs ถือเป็นอีกร้านหนึ่งที่รวมกล้องติดรถยนต์เอาไว้มากมายหลายแบรนด์จากประเทศจีน, เกาหลี, ไต้หวัน มีให้ได้เลือกซื้อกันตามไลฟ์สไตล์ที่เราชื่นชอบ ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน จึงเชื่อมั่นได้ว่าคุณจะได้สินค้าที่มีคุณภาพในราคาประหยัด มีการรับประกันสินค้าที่ชัดเจนและเชื่อถือได้อีกด้วย

ทั้งนี้สามารถเข้าไปขอคำปรึกษารวมทั้งการติดตั้งจากช่างผู้เชี่ยวชาญ หากใครสนใจร้าน ThaiDVRs ก็สามารถไปเลือกซื้อสินค้าได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00 น. – 16.00 น. และวันเสาร์ 10.00 น. -15.00 น. ร้านปิดทุกวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

ข้อมูลสำหรับติดต่อร้านค้า

ที่อยู่: 1262 ซอย ลาดพร้าว 87 แขวง คลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

โทรศัพท์: 091-7563803

เว็บไซต์: www.thaidvrs.com/landing

Facebook: www.facebook.com/Thaidvrs

6. JoeCarCamera

ร้าน joe car camera ขายกล้องติดรถยนต์

JoeCarCamera ที่ร้านนี้จัดจำหน่ายกล้องติดรถยนต์ ในราคาที่คุ้มค่าและคุณภาพที่คับแน่น เปิดเป็นบริษัทในนาม บริษัท เจซี สมาร์ท กรุ๊ป จำกัด (JC Smart Group CO.,Ltd) ทางร้านได้แจ้งเป็นผู้ประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์และขอรับเครื่องหมาย DBD Registered กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า, กระทรวงพาณิชย์เรียบร้อยแล้ว จึงมั่นใจได้ว่าร้านค้าออนไลน์แห่งนี้จะจัดจำหน่ายกล้องติดรถยนต์ที่ได้มาตรฐาน ให้การดูแลเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเปิดเป็นร้านค้าออนไลน์อีกด้วย คุณสามารถเข้าไปดูสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อได้ในเว็บไซต์ของทางร้าน รวมทั้งยังมีบริการติดตั้งจากช่างและการรับประกันอีกด้วย

ข้อมูลสำหรับติดต่อร้านค้า

ที่อยู่: 99/73 ซอยแจ้งวัฒนะ 14 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210

โทรศัพท์: 086-7814154

เว็บไซต์: www.joeklong.com

Facebook: www.facebook.com/joeklongd

5. A-VIEW

ร้าน A-View ขายกล้องติดรถยนต์

บริษัท เอวิว จำกัด (A-VIEW) เป็นบริษัทที่รับติดตั้ง ออกแบบ รวมทั้งจัดจำหน่ายระบบความปลอดภัยแบบครบวงจร มีจำหน่ายทั้งกล้องวงจรปิด, เครื่องสแกนลายนิ้วมือ, ไม้กั้นทางเข้า-ออก, ระบบอินเตอร์เน็ต รวมทั้งกล้องติดรถยนต์ มีทั้งจัดจำหน่ายสินค้าทั้งปลีกและส่ง พร้อมการบริการติดตั้งจากช่างผู้ชำนาญการ

บริษัท เอวิว จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2554 ถือได้ว่าเรื่องระบบความปลอดภัยต่าง ๆ สามารถเชื่อถือได้เป็นอย่างดี ทางบริษัทได้นำเข้าผลิตภัณฑ์กล้องติดรถยนต์ความละเอียดสูง ภาพคมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน บันทึกทุกเหตุการณ์ได้อย่างไม่มีสะดุด มาให้คุณได้เลือกช้อปกันหลากหลายแบรนด์ มาพร้อมกับการติดตั้งที่ง่ายและไม่ยุ่งยากอีกด้วย

ข้อมูลสำหรับติดต่อร้านค้า

ที่อยู่: 79/358 ซอย นวมินทร์ 86 แขวง รามอินทรา เขต คันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230

โทรศัพท์: 083-0508974, 097-2516752

เว็บไซต์: www.aview.co.th

ID Line: hi-view123

E-mail: adirekhiview@hotmail.com

4. DashcamThailand กล้องติดรถยนต์

ร้าน Dashcam Thailand ขายกล้องติดรถยนต์

ร้าน DashcamThailand หรือในชื่อเดิมคือ 999carcam เป็นร้านจำหน่ายกล้องติดรถยนต์ มาตั้งแต่ปี พ.ศ. ในช่วงแรกเริ่มนั้นทางร้านได้จัดจำหน่ายกล้องติดรถยนต์ของแบรนด์ VicoVation (รุ่น Vico SF2) ต่อมาในช่วงปลายปีนั้น ก็ได้ทำการจดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัดภายใต้ชื่อ แอมฟิคอม เพื่อเดินหน้า ทำธุรกิจกับบริษัทต่าง ๆ และเริ่มค้าขายกับบริษัทที่ต้องการใช้กล้องติดรถยนต์ในปีเดียวกันนั้นด้วย

ด้วยชื่อเสียงที่สั่งสมเยอะขึ้นเรื่อย ๆ ในปีพ.ศ. 2560 ได้ทำการขยับขยายร้านเพื่อตอบรับกับลูกค้า ที่มีจำนวนมากขึ้น จึงได้ย้ายร้านมาที่บริเวณปากซอยพระยาสุเรนทร์ 3 ไม่ไกลมากจากร้านเดิมในตอนแรก ส่วนในปัจจุบันได้จัดจำหน่ายกล้องติดรถยนต์จากแบรนด์ที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น Blackvue, Viofo, Goluk, Proof, Scene, และ MobiICam ซึ่งอัดแน่นด้วยคุณภาพกับราคาที่เหมาะสม อีกทั้งยังมีการรับประกันกล้องติดรถยนต์ไม่น้อยกว่า 1 ปีทุกรุ่น และบริการติดตั้งฟรีอีกด้วย และถ้าเราหากไม่สะดวกที่จะมาซื้อด้วยตัวเองที่ร้าน ก็มีบริการสั่งซื้อแบบออนไลน์จากเว็บไซต์ของทางร้านอีกด้วย

ข้อมูลสำหรับติดต่อร้านค้า

ที่อยู่: 301 ถ.พระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ

โทรศัพท์: 081-3046657

เว็บไซต์: www.dashcamthailand.com

Facebook: www.facebook.com/dashcamthailand

3. GroovyGang

ร้าน Groovy ขายกล้องติดรถยนต์

GroovyGang จัดจำหน่ายสินค้าที่ช่วยส่งเสริมความปลอดภัยในการใช้ยานยนต์บนท้องถนน นอกเหนือไปจากกล้องติดรถยนต์แล้ว ก็จะมีเครื่องนำทาง จีพีเอสติดตามสถานะรถยนต์ ที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้ทั้งตัวเราและผู้ขับขี่คนอื่นบนท้องถนน หากเลือกใช้ซื้อสินค้าจากร้านนี้ก็จะได้รับบริการติดตั้งจากช่างที่ชำนาญงานอีกด้วย

ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนมหาพฤฒาราม หน้าปากซอยจะเป็นธนาคารทหารไทย (TMB) ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินหัวลำโพง แต่มีที่จอดรถยนต์สามารถเข้าไปจอดที่หน้าร้านได้ ทั้งนี้ กรณีที่เราต้องการใช้บริการติดตั้ง จะต้องมีการโทรนัดคิวติดตั้งล่วงหน้าด้วย ร้านเปิดทำการตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 17.00 น. หยุดทุกวันพุธ และวันอาทิตย์

ข้อมูลสำหรับติดต่อร้านค้า

ที่อยู่: 405/13 ถนนมหาพฤฒาราม แขวง มหาพฤฒาราม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

โทรศัพท์: 089-48407433

เว็บไซต์: www.groovygang.net

Facebook: www.facebook.com/GroovySocial

2. UCAMTHAILAND

ร้าน UCam Thailand ขายกล้องติดรถยนต์

UCAMTHAILAND เป็นร้านที่อยู่ภายใต้บริษัท ยูซี อินเตอร์ เวิลดิ์ จำกัด (สนง.ใหญ่)  ผลิตและจัดจำหน่ายกล้องติดรถยนต์และกล้องติดบ้านที่ดีที่สุด มีการศึกษาวิธีการใช้งานที่เหมาะกับผู้ใช้ ศึกษาโปรแกรมต่าง ๆ และผลิตสินค้าตามที่ผู้บริโภคต้องการและพึงพอใจ

ที่นี่เริ่มจำหน่ายกล้องติดรถยนต์เมื่อปีพ.ศ. 2557 โดยมีสินค้าที่ได้มาตรฐาน กล้องติดรถยนต์แต่ละแบรนด์ให้ภาพที่คมชัด ที่หน้ามีโชว์รูมโชว์สินค้าตั้งวางเอาไว้ให้เลือกชมและพิจารณา รวมทั้งให้การติดตั้งกล้องติถรถยนต์ทุกรุ่น ไม่มีตัดสายไฟ ไม่มีเจาะรถใด ๆ ทั้งสิ้น หากสนใจร้านนี้ก็สามารถเข้าไปเลือกชมกันได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30 น. – 17.30 น.

ข้อมูลสำหรับติดต่อร้านค้า

ที่อยู่: 117,119 ถนนปากน้ำเหนือ แขวงบางพรม  เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170

โทรศัพท์: 02-410-4912, 095-5905953

เว็บไซต์: www.ucamthailand.com

Facebook: www.facebook.com/ucamthailand

1. ABT Smart Store

ร้าน ABT Smart Store ขายกล้องติดรถยนต์

ABT Smart Store อยู่ภายใต้บริษัท ออโตเมติค บิสซิเนส กรุ๊ป จำกัด (ABG) ที่ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2534เป็นทั้งผู้ผลิต นำเข้าและจัดจำหน่ายระบบสัญญาณกันขโมยรถยนต์นอกจากธุรกิจด้านระบบสัญญาณกันขโมยแล้ว ยังให้บริการในด้าน GPS ติดตามความเคลื่อนไหวรถยนต์ จนถึงกล้องวงจรปิดทั่วไป

ที่ ABT Smart Store จะพบกับกล้องติดรถยนต์มากมายหลายแบรนด์ ที่เป็นรุ่นยอดนิยมก็คือ ABT Smart View Android Touch หรือกล้องแบบจอกระจกอัจฉริยะที่มีลูกเล่นครบครันในหนึ่งเดียว สามารถบันทึกเหตุการณ์ต่าง ๆ หรือดูการถอยหลังเพื่อจอดรถ เป็นเนวิเกเตอร์บอกเส้นทาง GPS, ตำแหน่งปัจจุบันและย้อนหลัง อีกทั้งยังแจ้งเตือนผ่านแอปพลิเคชันได้อีกด้วย

ที่นี่ให้การบริการที่ได้มาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งใหม่ หลังการขาย และการสอบถามข้อมูลการใช้งานต่าง ๆ ก่อนการเลือกซื้อ ที่นี่มีการฝึกอบรมพนักงานเพื่อให้การบริการแก่ลูกค้าทุกท่านได้ทั่วถึงและได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด อีกทั้งยังมีการบริการตลอด 24 ชม. เพื่ออำนวยความสะดวกและช่วยเหลือในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินด้วย

ข้อมูลสำหรับติดต่อร้านค้า

ที่อยู่:1350/288-293 อาคารไทยรงค์ทาวเวอร์ ชั้น 16 ถ.พัฒนาการ แขวง/เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250

โทรศัพท์: 02-314-5555, 02-369-2844-5

เว็บไซต์: www.abtsmart-store.com