รวมสุดยอดล้อแม็กสุดฮิต ! 15 แบรนด์ นิยมนำมาแต่ง ติดเทรนด์ล้อสวยทั่วโลก

Home / Cars / รวมสุดยอดล้อแม็กสุดฮิต ! 15 แบรนด์ นิยมนำมาแต่ง ติดเทรนด์ล้อสวยทั่วโลก
เรารวมไว้ให้คุณแล้วพลาดกันไม่ได้ ! กับล้อแม็กแบรนด์ฮิต ที่นิยมนำเอามาแต่งรถ ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศกับเทรนยี่ห้อการแต่งล้อแม็กในปี 2020 สำหรับวันนี้ได้รวบรวมเอาล้อแม็ก 15 แบรนด์ฮิต…

เรารวมไว้ให้คุณแล้วพลาดกันไม่ได้ ! กับล้อแม็กแบรนด์ฮิต ที่นิยมนำเอามาแต่งรถ ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศกับเทรนยี่ห้อการแต่งล้อแม็กในปี 2020 สำหรับวันนี้ได้รวบรวมเอาล้อแม็ก 15 แบรนด์ฮิต ที่นิยมนำมาใช้แต่งรถ ไม่ว่ากี่ปีผ่านไป แบรนด์เหล่านี้ยังคงเป็นที่นิยมกันอยู่เหมือนเดิม จะมีแบรนด์ไหนบ้างเราไปดูกันเลย

1. OZ Racing

ล้อแม็กสุดฮิต OZ racing
ล้อแม็กสุดฮิต OZ racing

ล้อแม็กอลูมิเนียมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากอิตาลี น้ำหนักเบาพิเศษ ได้รับการออกแบบ และพัฒนาเพื่อรองรับการรับน้ำหนักแบบไดนามิกที่หนักในระหว่างการแข่งรถโดยเฉพาะ ประสิทธิภาพ และความแม่นยำสูงในส่วนของแบรนด์ OZ Racing ราคาเริ่มต้นวงละ 8,000 บาท

2. Lenso Wheel

ล้อแม็กสุดฮิต Lenso Wheel
ล้อแม็กสุดฮิต Lenso Wheel

Lenso ล้อแม็กสัญชาติไทยแท้ยอดฮิตในไทยและต่างประเทศที่มียอดขายอันดับ 1 ในประเทศไทย และส่งออกทั่วโลก ด้วยกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีระดับโลกในด้านราคาที่เห็นแล้วต้องโดนโดยราคาเริ่มต้นวงละ 4,000 บาท

3. ENKEI

ล้อแม็กสุดฮิต Enkei
ล้อแม็กสุดฮิต Enkei

Enkei ล้อแม็กซ์อลูมิเนียมคุณภาพสูง และน้ำหนักเบา ที่มักจะเห็นเป็นที่คุ้นตา เพราะนักแต่งรถมืออาชีพและขาซิ่งต้องใช้กันอย่างแน่นอน ล้อแม็กแบรนด์นี้ยังเป็นมาตรฐานระดับโลก จากญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 1950 มาแล้วโดยราคาเริ่มต้นที่วงละ 6,000 บาท

4. Volk

ล้อแม็กสุดฮิต Volk
ล้อแม็กสุดฮิต Volk

Volk ล้อแม็กยอดนิยมสำหรับสายซิ่ง ถูกผลิตขึ้นจากบริษัททำแม็กชั้นนำ Rays Engineering ของญี่ปุ่น มีความพิเศษตรงที่มีน้ำหนักเบา แต่ความแข็งแรง และความคงทนสูงไม่แพ้แบรนด์อื่นเช่นกัน สามารถรองรับรถยนต์ที่มีน้ำหนักเยอะราคาเริ่มต้นที่วงละ 9,000 บาท

5. BBS

ล้อแม็กสุดฮิต BBS
ล้อแม็กสุดฮิต BBS

BBS ล้อแม็กสุดฮิตจากเยอรมนี ที่นิยมนำมาใส่รถหรู โดยล้อผ่านการผลิตจากเทคโนโลยีขั้นสูง มีความแข็งแรง และความทนทานสูงในขณะแข่ง ได้รับการโหวตให้เป็นแบรนด์ที่ดีที่สุดตั้งแต่ปี 1995 มาอย่างต่อเนื่องโดย Sports Auto ของประเทศเยอรมนีราคาเริ่มต้นที่วงละ 10,000 บาท

6. Konig

ล้อแม็กสุดฮิต Konig
ล้อแม็กสุดฮิต Konig

Konig เป็นล้อแม็กยอดนิยมอีกแบรนด์ ที่ผลิตล้อแม็กที่มีคุณภาพจนเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลกถึง 35 ปี จากเริ่มแรกที่พัฒนาล้อสำหรับเด็กจนกระทั้งผลิตล้อแม็กสำหรับยานพาหนะที่มีสไตล์การออกแบบล้ำสมัย และคุณภาพดีราคาเริ่มต้นที่ 7,000 บาท

7. Forgiato

ล้อแม็กซ์ยอดนิยม Forgiato
ล้อแม็กซ์ยอดนิยม Forgiato

Forgiato ล้อแม็กหรูแบรนด์ดังจากลอสแองเจลิส ที่ราคาค่อนข้างสูงพอสมควร ดีไซน์ทันสมัย และมีความเป็นเอกลักษณ์ในตัวเอง โดยมีเป้าหมายของการผลิตให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในด้านระยะเวลาการใช้งาน ความทนทานในด้านของที่สมกับความหรูราคาเริ่มต้นวงละ 100,000 บาท

8. Forgeline

ล้อแม็กยอดนิยม Forgeline
ล้อแม็กยอดนิยม Forgeline

Forgeline ล้อแม็กน้ำหนักเบาที่ผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับรถแข่ง และนักแต่งรถแนวสปอร์ตโดยเฉพาะ ล้อสามารถทนต่อการลงสนามแข่งรถ มีความแข็งแกร่ง ที่เน้นความปลอดภัย และประสิทธิภาพราคาเริ่มต้นต่อวง 9,000 บาท

9. American Racing

ล้อแม็กยอดนิยม American Racing
ล้อแม็กยอดนิยม American Racing

American Racing ล้อแมกดีไซน์เรียบหรูจากอเมริกัน เดิมที่ถูกออกแบบมาสำหรับการแข่งขัน โดยล้อแม็กของ American Racing นี้ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการผลิต ความสวย และทนทาน ได้รับความนิยมมาถึงประเทศไทยด้วยเช่นกัน ซึ่งจะมีขายไม่กี่แห่งในราคาที่จับต้องได้โดยเริ่มต้นที่ 10,000 บาท

10. Carbon Revolution

ล้อแม็กยอดนิยม Carbon Revolution
ล้อแม็กยอดนิยม Carbon Revolution

Carbon Revolution ล้อแม็กคาร์บอนไฟเบอร์ ที่ใช้เทคโนโลยีแบบใหม่ในการผลิต ทำให้มีความแข็งแรงดุจเพชร มีน้ำหนักเบา เสริมความแรง และยังสามารถช่วยประหยัดน้ำมันได้อีกด้วย ล้อแม็กแบรนด์นี้เคยถูกทดสอบบนสนามจริงเป็นครั้งแรก โดยใช้เป็นอะไหล่แต่งล้อของ Porsche 911 ราคาต่อวงเริ่มต้นที่ 100,000 บาท

11. Yachiyoda

ล้อแม็กยอดนิยม Yachiyoda
ล้อแม็กยอดนิยม Yachiyoda

Yachiyoda ล้อแม็กที่มีโรงงานอยู่ในประเทศไทยเรานี่เอง จัดว่าเป็นล้อแม็กคุณภาพมาตรฐานสากล โดยมีให้เลือกทั้งหมด 8 ซีรี่ส์ โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ และความแข็งแกร่งทนทาน เอกลักษณ์การดีไซน์ล้อที่ปราดเรียวนำสมัย ตอบสนองทุกตลาดรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นล้อกระบะ หรือล้อเก๋งาราคาเริ่มต้นต่อวงที่ 5,000 บาท

12. PP Superwheel

ล้อแม็กยอดนิยม PP Superwheels
ล้อแม็กยอดนิยม PP Superwheels

PP Superwheel ล้อแม็กแบรนด์ไทย 100% เป็นทั้ง ผู้ออกแบบ ควบคุม การผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายล้อแม็กคุณภาพระดับโลก โดยมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์มากกว่า 40 Model ต่อปี มีให้เลือก 4 ซีรีย์ คือ Cosmis, Force, Naya และ Valenza ราคาเริ่มต้นต่อวงที่ 8,000 บาท

13. SSW

ล้อแม็กยอดนิยม SSW
ล้อแม็กยอดนิยม SSW

SSW ล้อแม็กคุณภาพสูงมีโรงงานการผลิตที่นนทบุรี ที่ผลิต และส่งออกจำหน่ายในต่างประเทศ ล้อแม็กแฟชั่น ทนทาน แข็งแรง มีขนาดตั้งแต่ 14 – 22 นิ้ว มีให้เลือกถึงร้อยกว่าแบบ และมีราคาไม่แพงโดยราคาต่อวงที่ 3,000 บาท

14. W Work

ล้อแม็กยอดนิยม W Work
ล้อแม็กยอดนิยม W Work

W Work ล้อแม็กของประเทศญี่ปุ่น เป็นล้อแม็กน้ำหนักเบา และแข็งแรง ทนทาน W Work S1 เป็นรุ่นที่ยอดนิยมอีกรุ่นสำหรับสายซิ่งในไทย ใช้ได้ทั้งในการแข่งรถ และเพื่อความสวยงาม ซึ่งราคาถือว่าจับต้องได้ราคาเริ่มต้นต่อวงที่ 10,000 บาท

15. Advan Yokohama

ล้อแม็กยอดนิยม Advan Yokohama
ล้อแม็กยอดนิยม Advan Yokohama

Advan Yokohama ล้อแม็กจากญี่ปุ่น ได้รับการรับรองมาตรฐานจากโรงงานโยโกฮาม่า ดีไซน์สุดเท่ห์ และมีความแข็งแรงทนทาน มีขนาด 18 – 20 นิ้ว เป็นที่นิยมของคนชอบแต่งรถทั้งในไทย และต่างประเทศโดยราคาเริ่มต้นที่ 20,000 บาท

ทั้งหมดนี้คือ 15 แบรนด์ล้อแม็กยอดนิยม โดยบางแบรนด์มีจำหน่ายในไทยเพียงไม่กี่ร้าน บางแบรนด์อาจจะไม่มีจำหน่ายในไทยเลย ซึ่งหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่รักการแต่งรถ(และงบถึง) ไม่ควรพลาดเด็ดขาด!

ขอบคุณข้อมูลจาก: mag.upcar.io


Mottoraka.com มีบริการใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการขายรถยนต์ให้ได้ไวและได้ราคาดี เราขอแนะนำ RakaDee (ราคาดี) แพลตฟอร์มขายรถยนต์ออนไลน์ การันตีขายรถจบได้ด่วนภายใน 72 ชั่วโมง พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน และพิเศษสุด ๆ เรามีบริการตรวจสภาพรถให้ฟรีอีกด้วย เพียงแค่คุณลงประกาศขายรถกับ RakaDee ผ่านการลงทะเบียนง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอนที่นี่ >> คลิกเพื่อลงทะเบียน <<