รวมอู่ซ่อมรถยนต์ที่ฮอตที่สุดในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

Home / Cars / รวมอู่ซ่อมรถยนต์ที่ฮอตที่สุดในกรุงเทพฯ และปริมณฑล
แน่นอนว่ารถยนต์นั้นเมื่อมีการใช้งานไปนาน ๆ ก็ย่อมต้องมีเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา และเมื่อเวลานั้นมาถึงเราก็ต้องมองหาอู่ซ่อมรถยนต์ดี ๆ สักแห่งที่สามารถให้การซ่อมบำรุง การบริการ และคำแนะนำต่าง ๆ ที่ดีเยี่ยมให้แก่เราและรถยนต์สุดรักของเรา…

แน่นอนว่ารถยนต์นั้นเมื่อมีการใช้งานไปนาน ๆ ก็ย่อมต้องมีเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา และเมื่อเวลานั้นมาถึงเราก็ต้องมองหาอู่ซ่อมรถยนต์ดี ๆ สักแห่งที่สามารถให้การซ่อมบำรุง การบริการ และคำแนะนำต่าง ๆ ที่ดีเยี่ยมให้แก่เราและรถยนต์สุดรักของเรา ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อเราเจอกับอู่ซ่อมรถยนต์ที่ดีแล้ว ก็ต้องอยากจะกลับมาใช้บริการทุกครั้งที่เกิดปัญหาขึ้นกับรถยนต์ของเรา

ทั้งนี้ ทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑลก็มีอู่ซ่อมรถยนต์ดี ๆ มากมายที่รอให้เข้าไปใช้บริการกัน แต่จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้น Motto RAKA ได้รวบรวมอู่ซ่อมรถยนต์ที่ฮอตที่สุดในกรุงเทพฯ และปริมณฑลมาให้ได้เลือกใช้บริการกัน

อู่ซ่อมรถยนต์ GT-PRO RACING

อู่ซ่อมรถยนต์ GT-PRO RACING

ใครที่ขับขี่รถยนต์ Ford Ranger อยู่แล้ว ที่อู่ซ่อมรถยนต์ GT-PRO RACING แห่งนี้ก็คือสวรรค์อย่างแท้จริงสำหรับคุณ เพราะอู่ซ่อมรถยนต์แห่งนี้พร้อมที่จะให้คำแนะนำต่าง ๆ อีกทั้งยังจำหน่ายชุดแต่งรถยนต์สำหรับ Ford Ranger ไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นตัวกระจังหน้า, ครอบฝากระโปรง, กันชนด้านหน้า, กันสะเทือน, ไฟตัดหมอก, ไฟหน้า-ไฟท้าย และยังรวมไปถึง Snorkel อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีบริการซ่อมบำรุงที่รอต้อนรับเราอีกมากมาย ไมว่าจะเป็น การเช็กระยะ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและของเหลวอื่น ๆ ตรวจสอบสภาพระบบเครื่องยนต์ ช่วงล่าง ระบบเบรก คลัชท์  และส่วนอื่นอีกมากมาย

ข้อมูลสำหรับการติดต่อ

ที่อยู่: เลขที่ 145/1-2 แขวงแสมดำ ถนนบางขุนเทียน เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150

เบอร์โทร: 083-898-9889, 081-428-4444


อู่ซ่อมรถยนต์คุณเล้ง

อู่ซ่อมรถยนต์คุณเล้ง

Lank Garage หรือที่รู้จักกันในชื่อว่า อู่คุณเล้ง รัชดา ที่นี่คืออู่ซ่อมรถยนต์ที่มีช่างผู้ชำนาญการคอยให้บริการและให้การดูแลที่ดีเยี่ยม ได้รับคำชมแบบปากต่อปากจากผู้ที่ได้มาใช้บริการจริงจนเกิดเป็นชื่อเสียงที่ได้การยอมรับ ทำให้ทุกวันนี้มีคิวลูกค้าที่รอเข้ารับการบริการอยู่มากมาย และที่พิเศษสุด ๆ คือค่าบริการและซ่อมแซมต่าง ๆ ถือว่าถูกมากเมื่อเทียบกับอู่อื่น ๆ และอีกหนึ่งความพิเศษของอู่คุณเล้งนั่นก็คือ จะเชี่ยวชาญอย่างมากกับ Toyota โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Toyota Altis

แต่อย่างที่กล่าวไปแล้วในข้างต้น หากใครจะมาเข้ารับบริการที่อู่แห่งนี้อาจจะต้องรอคิวหรือจองคิวกันล่วงหน้าสักหน่อย แต่รับรองว่าเมื่อได้รับการดูแลจากอู่แห่งนี้แล้วเราจะได้รถยนต์ที่ดูเหมือนใหม่อีกครั้ง พร้อมอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น

ข้อมูลสำหรับการติดต่อ

ที่อยู่: เลขที่ 468/4 ซอยชานเมือง แยก 2 เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร (รัชดาภิเษก ซอย 3)
เบอร์โทร: 081-755-3489


อู่ซ่อมรถยนต์เส็ง 39

อู่ซ่อมรถยนต์เส็ง 39

ที่อู่เส็ง 39 นี้จะเป็นอู่ซ่อมรถยนต์ขนาดเล็ก ๆ แต่มีชื่อเสียงในเรื่องของการบริการทำสีที่สามารถทำออกมาได้ดีเยี่ยม ถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะรถยนต์ของเราจะเกิดปัญหาอะไรที่เกี่ยวข้องกับสีรถยนต์ ทั้งการเฉี่ยว ชน หรือขูดจนสีลอกออกมา ที่อู่เส็ง 39 แห่งก็จะมอบการบริการให้เราอย่างเต็ม มั่นใจได้ว่ารถยนต์ของเราจะกลับมามีสีสันที่สดใสอีกครั้งอย่างแน่นอน

ข้อมูลสำหรับการติดต่อ

ที่อยู่: เลขที่ 2 ซอยพุทธบูชา 39 แยก 5 ถนนพุทธบูชา แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเพทมหานคร 10140

เบอร์โทร: 082-393-2416, 083-987-4262


อู่ซ่อมรถยนต์ แสงไทย

อู่ซ่อมรถยนต์ แสงไทย

สำหรับอู่แสงไทยนั้น สั่งสมประสบการณ์ในการดูแลและซ่อมแซมรถยนต์มานานกว่า 40 ปี สามารถให้การดูแลได้ตั้งแต่รถยนต์ญี่ปุ่นไปจนถึงรถยนต์ยุโรป หายห่วงเรื่องการเลี้ยงไข้ ทุกอย่างครบจบในการซ่อมแซมเพียงครั้งเดียว นอกจากนี้ ที่อู่แสงไทยนั้นยังจัดจำหน่ายอะไหล่แท้ต่าง ๆ ทั้งที่เป็นญี่ปุ่น, อะไหล่โรงงาน, อัดย้ำผ้าเบรค รวมถึงย้ำผ้าคลัชอีกด้วย

ข้อมูลสำหรับการติดต่อ

ที่อยู่: เลขที่ 517 อาคารแสงไทย ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220

เบอร์โทร: 095-897-7779


อู่ซ่อมรถยนต์ J-Works Autosport

อู่ซ่อมรถยนต์ J-Works Autosport

เอาใจคนรักรถยนต์ยุโรป โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับรถยนต์ Mini Cooper ด้วยแล้ว ที่ J-Works Autosport จะให้การบริการที่น่าประทับใจ แถมราคายังเป็นกันเองอีกด้วย

J-Works Autosport เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2548 จึงมั่นใจได้ว่าประสบการณ์สิบกว่าปีนี้ไม่มีคำว่าผืดหวังแน่นอน ที่นี่มีทั้งการบริการซ่อมแซม ดูแลรักษา พร้อมคำแนะนำรวมทั้งเคล็ดลับต่าง ๆ ที่จะช่วยให้รถยนต์ของเรานั้นอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานตลอดเวลา นอกจากนี้ ที่นี่ยังจัดจำหน่ายอุปกรณ์ตกต่าง ๆ อีกมากมาย

ข้อมูลสำหรับการติดต่อ

ที่อยู่: เลขที่ 93/3 ซอยเจริญลาภ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

เบอร์โทร: 093-434-5353


อู่ซ่อมรถยนต์ TW Car Tuner

อู่ซ่อมรถยนต์ TW Car Tuner

TW Car Tuner เป็นอู่ซ่อมรถยนต์ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดนนทบุรี ไม่ไกลมากจากกรุงเทพมหานครเท่าไหร่นัก ที่นี่จะขึ้นชื่ออย่างมากในเรื่องของการดูแลและซ่อมแซมที่เป็นระบบได้มาตรฐาน ทั้งนี้เราสามารถทราบถึงอาการต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น รวมทั้งตรวจสอบดูชิ้นส่วนอะไหล่ได้ เพราะช่างที่ชำนาญของที่นี่จะเรียกให้เราเข้าไปตรวจสอบร่ววมกัน

รวมทั้งเราก็จะได้เห็นการซ่อมแซมจริง ๆ การเปลี่ยนชิ้นส่วนอะไหล่หลังจากที่เราได้ตรวจสอบไปแล้ว เพื่อเป็นการรับประกันว่าที่นี่จะไม่มีการย้อมแมวหรือลูกเล่นใด ๆ กับรถยนต์ของเราอย่างเด็ดขาด จึงมั่นใจได้อย่างเต็มเปี่ยมว่าทุกบาททุกสตางค์ที่เสียไปนั้นคุ้มค่าแน่นอน

ข้อมูลสำหรับการติดต่อ

ที่อยู่: เลขที่ 34/4 หมู่ที่ 2 ถนนราชพฤกษ์ – นนทบุรี1 ตำบลบางศรีเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000

เบอร์โทร: 062-939-4245


อู่ซ่อมรถยนต์ FIXMAN Auto Service

อู่ซ่อมรถยนต์ FIXMAN Auto Service

อู่ซ่อมรถยนต์ FIXMAN คืออู่ซ่อมรถยนต์ที่มีบริการแบบครบวงจร ไล่ตั้งแต่การให้คำแนะนำ การดูแลรักษา การซ่อมบำรุง รวมทั้งการรับประกันต่าง ๆ หลังการซ่อมแซมเสร็จสิ้นแล้วถึง 1 ปีเต็ม หรือ 12,000 กิโลเมตร เราจะมาสามารถเข้ามาใช้บริการได้ฟรีเมื่อรถยนต์ของเรานั้นเกิดปัญหา ซึ่งบริการของอู่ซ่อมรถยนต์ FIXMAN จะประกอบไปด้วยการซ่อมแซมเครื่องยนต์ ระบบเกียร์ ระบบช่วงล่าง ระบบเบรก รวมถึงระบบปรับอากาศภายในรถยนต์

ความโดดเด่นของอู่ซ่อมรถยนต์แห่งนี้ คือการให้การรับประกันอะไหล่และชิ้นส่วนต่าง ๆ ที่ได้ทำการเปลี่ยนไปแล้ว ถ้าหากเกิดกรณีที่อะไหล่หรือชิ้นส่วนนั้นมีความเสียหายหรือชำรุด เราสามารถทำการเปลี่ยนสินค้าคืนกับทางอู่ซ่อมรถยนต์ได้ทันที ทั้งนี้ อาจจะยกเว้นวัสดุที่สิ้นเปลืองอย่าง น้ำมันเครื่อง ที่ไม่สารถให้การรับประกันได้

ข้อมูลสำหรับการติดต่อ

สาขากาญจนาภิเษก

ที่อยู่: ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170

เบอร์โทร: 095-784-7140

สาขานวมินทร์

ที่อยู่: เลขที่ 50/2 ถนนนวมินทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10230

เบอร์โทร: 021-062-914

สาขาแบริ่ง

ที่อยู่: เลขที่ 957 หมู่ที่ 9 ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270

เบอร์โทร: 02-019-9344


อู่ซ่อมรถยนต์ Bom Auto Service

อู่ซ่อมรถยนต์ Bom Auto Service

สาวกรถยนต์ยุโรปไม่ควรพลาดกับอู่ซ่อมรถยนต์ Bom Auto Service เพราะท่นี่จะให้การดูแลและการซ่อมแซมรถยนต์แบรนด์ดัง ๆ อย่าง Mini Cooper, BMW, Mercedes Benz รวมถึง Porsche แบบครบวงจรด้วยประสบการณ์เฉพาะทางมากกว่า 15 ปี เพียบพร้อมด้วยบริการแบบครับครัน​ อีกทั้งยังจัดหาอะไหล่แท้​จากศูนย์​หรืออะไหล่มือสองคุณภาพดี​มาให้เป็นทางเลือกแก่เราก่อนที่จะตัดสินใจเข้ารับการซ่อมแซม

ที่อู่ซ่อมรถยนต์แห่งนี้จะให้การบริการซ่อมแซมและการบำรุงรักษาทั่ว ๆ ไปเริ่มตั้งแต่การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง การเช็กโช๊คอัพ ตรวจสอบระบบช่วงล่าง ระบบปรับอากาศของรถยนต์ ระบบเครื่องยนต์ ระบบเกียร์ ไปจนถึงปัญหาจุกจิกกวนใจต่าง ๆ

ข้อมูลสำหรับการติดต่อ

ที่อยู่: เลขที่ 4 ซอยเพชรเกษม 25/5 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร 10160

เบอร์โทร: 092-695-9655


อู่ซ่อมรถยนต์ Kawin Auto Service

อู่ซ่อมรถยนต์ Kawin Auto Service

บริษัท กวิน ออโต้ เซอร์วิส จำกัด หรือ อู่ซ่อมรถยนต์ Kawin Auto Service มีทีมงานคุณภาพดีที่มาพร้อมกับฝีมืออันยอดเยี่ยม เพื่อการบริการดูแลรักษารวมทั้งการซ่อมแซมต่าง ๆ ตามมาตรฐาน

หากใครเลือกมาที่อู่ซ่อมรถยนต์ Kawin Auto Service นี้จะพบกับการเอาใจใส่ดูแลเป็นอย่างดี ตั้งแต่การให้คำแนะนำเกี่ยวกับปัญหารถยนต์ต่าง ๆ พร้อมแนวทางการแก้ไข ไม่ว่าปัญหานั้นจะเล็กน้อยหรือใหญ่โตแค่ไหน ที่นี่ก็สามารถจัดการได้อย่างรวดเร็วและเรียบร้อยทุกงาน แถมราคาในการเข้ารับบริการนั้นก็เป็นกันเองไม่แพงจนเกินไป อีกทั้งยังรับประกันคุณภาพของงานทุกชิ้น และด้วยประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี ก็มั่นใจได้ว่าเราจะได้รถยนต์ที่มีสภาพเหมือนใหม่อีกครั้ง

ข้อมูลสำหรับการติดต่อ

ที่อยู่: เลขที่ 88/2 ซอยสุขสวัสดิ์ 33/2 เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร 10140

เบอร์โทร: 02-818-1797