10 ร้านติดฟิล์มกระจกรถยนต์ที่ฮิตที่สุดในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

Home / Cars / 10 ร้านติดฟิล์มกระจกรถยนต์ที่ฮิตที่สุดในกรุงเทพฯ และปริมณฑล
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังอยากติดฟิล์มกระจกรถยนต์อยู่ แต่คุณนั้นไม่รู้ว่าร้านไหนบ้างที่กำลังเป็นที่นิยมหรือเป็นร้านไหนที่ได้รับการรีวิวแล้วว่าให้การบริการดีที่สุด แถมยังมีราคาที่คุ้มค่าและเป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์อีกต่างหาก วันนี้ Motto RAKA จะขอแนะนำกับ 10 ร้านติดฟิล์มกระจกรถยนต์ที่ฮิตที่สุดในกรุงเทพฯ และปริมณฑล…

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังอยากติดฟิล์มกระจกรถยนต์อยู่ แต่คุณนั้นไม่รู้ว่าร้านไหนบ้างที่กำลังเป็นที่นิยมหรือเป็นร้านไหนที่ได้รับการรีวิวแล้วว่าให้การบริการดีที่สุด แถมยังมีราคาที่คุ้มค่าและเป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์อีกต่างหาก วันนี้ Motto RAKA จะขอแนะนำกับ 10 ร้านติดฟิล์มกระจกรถยนต์ที่ฮิตที่สุดในกรุงเทพฯ และปริมณฑล เพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินสำหรับคนที่กำลังอยากจะติดฟิล์มกระจกรถยนต์อยู่

10.Siam Auto Glass Film

ร้าน Siam Auto Glass Film

สำหรับ Siam Auto Glass Film คือศูนย์ตัวแทนจำหน่ายและบริการติดตั้งฟิล์มสำหรับกระจกรถยนต์ชั้นนำ ให้บริการติดตั้งกระจกรถยนต์ทุกชนิด ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยพร้อมทีมช่างผู้ชำนาญกว่า 20 ปี โดยมีฟิล์มคุณภาพดีอย่าง ฟิล์มเซรามิค VOX รุ่น CERAMIC CLEAR สีดำเข้ม ซึ่งเป็นฟิล์มเซรามิคแท้ 100% สามารถป้องกันรังสี UVA และ UVB


ข้อมูลสำหรับการติดต่อ

ที่อยู่: เลขที่ 23 ตำบล บางม่วง อำเภอบางใหญ่ นนทบุรี 11140

เบอร์โทรติดต่อ: 02-449-4753, 081-478-8649, 081-891-8212 และ 092-265-8255

9.Autozkin

ร้าน Autozkin

บริษัท ออโต้ซคิน จำกัด เป็นบริษัทที่เป็นตัวแทนจำหน่ายของฟิล์มติดกระจกรถยนต์ Autozkin ซึ่งฟิล์มติดกระจำรถยนต์นี้จะมีคุณสมบัติในการช่วยลดความเสี่ยงของเกิดรอยและการแตกร้าวของกระจก ซึ่งราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 9,600 จนถึง 12,000 บาท นอกจากนี้ยังพร้อมติดตั้งชุดฟิล์มกันรอยสำหรับไฟคู่หน้าด้วย ซึ่งที่นี่ให้การรับประกันการติดตั้งฟรี 1 ปี พร้อมทั้งยังสามารถเปลี่ยนฟิล์มติดตั้งใหม่ทันทีหากกระจกแตกจากการใช้งาน


ข้อมูลสำหรับการติดต่อ

ที่อยู่: บริษัท ออโต้ซคิน จำกัด สำนักงานใหญ่ เลขที่ 294 ถ.รามอินทรา 14 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10230

เบอร์ติดต่อ: 02-943-7111 และ 081-811-9955

Website: www.autozkin.com

8.Tip Auto Technic

ร้าน Tip Auto Technic

Tip Auto Technic รับบริการติดตั้งฟิล์มรถยนต์ ฟิล์มกระจกรถยนต์ ฟิล์มอาคาร ผ้าม่านรถยนต์ พรมรถยนต์ โดยทีมช่างมืออาชีพที่สั่งสมประสบการณ์มากว่า 20 ปี ที่นี่มีฟิล์มหลากหลายแบรนด์ให้ได้เลือก พร้อมทั้งคำแนะนำจากช่างผู้ชำนาญการ จึงมั่นใจได้ว่าเราจะได้ฟิล์มติดกระจกรถยนต์ที่มีคุณภาพดีที่สุดในราคาที่ย่อมเยา


ข้อมูลสำหรับการติดต่อ

ที่อยู่:

  1. ทิพย์ ออโต้ เทคนิค สาขากาญจนาภิเษก เลขที่ 1659 ทางพิเศษกาญจนาภิเษก แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร 10160
  2. ทิพย์ ออโต้ เทคนิค สาขาพระราม 2 เลขที่ 1, 3, 5, 7 พระรามที่ 2 แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร 10150
  3. วีซัพพลาย (2014) พุทธมณฑลสาย 4 เลขที่ 170 หมู่ 7 ถนนพุทธมณฑลสาย 4 ตำบลกระทุ่มล้ม อำเภอสามพราน นครปฐม 73220

เบอร์ติดต่อ: 086-816-6444

Website: www.tipauto.co.th

7.Rich Connection 3M Crystalline Exclusive Shop

ร้าน Rich Connection 3M Crystalline Exclusive Shop

Rich Connection 3M Crystalline Exclusive Shop เป็นตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการติดตั้งฟิล์มกรองแสงยี่ห้อ 3M อย่างเป็นทางการ (Authorized Dealer) จาก 3M ประเทศไทย ที่นี้มีผลิตภัณฑ์ฟิล์มจาก 3M ของแท้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น Smart Series, Privacy, Crystalline พร้อมด้วยใบรับประกันคุณภาพ อีกทั้งยังดำเนินการติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญเฉพาะทางที่ศูนย์บริการจะมีห้องมาตรฐานปลอดฝุ่นสำหรับติดตั้งฟิล์ม มีสถานที่รับรองลูกค้ารวมทั้งที่จอดรถจำนวนมาก


ข้อมูลสำหรับการติดต่อ

ที่อยู่: 115 อาคาร TOPMOST AUTO IMPORTED สาขาพระราม 9 ใกล้แยก อ.ส.ม.ท. ถนนพระราม 9 กรุงเทพมหานคร 10310

เบอร์ติดต่อ: 061-949-0999

6.CK Auto Glass

ร้าน CK Auto Glass

CK Auto Glass เป็นร้านจำหน่ายฟิล์มกรองแสงจากหลากหลายแบรนด์ชั่นนำ ในราคาที่ย่อมเยาและประหยัด ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ HIKOOL, LAMINA, 3M, V-KOOL และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมการติดตั้งโดยช่างทีมีประสบการณ์สูง ให้การรับประกันคุณภาพตลอดอายุการใช้งาน

นอกจากนี้ที่ร้าน CK Auto Glass ยังมีบริการในการเปลี่ยนกระจกหน้ารถ จำหน่าย และติดตั้งกระจกบังลมหน้า รวมทั้งกระจกทุกชิ้นส่วน และในส่วนของการซ่อมกระจกแตกหรือกระจกร้าวก็มีบริการเช่นกัน


ข้อมูลสำหรับการติดต่อ

ที่อยู่: เลขที่ 9/1 หมู่ 5 ถ.ศรีนครินทร์ ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

เบอร์ติดต่อ: 081-669-1155

Website: www.ckautog.com

5.Good Sure Glass

ร้าน Good Sure Glass

Good Sure Glass พร้อมบริการติดตั้ง รวมทั้งจำหน่ายฟิล์มกรองแสงทุกแบรนด์ชั้นนำ พร้อมการดูแลจากทีมช่างผู้ชำนาญที่ผ่านการอบรมด้วยเทคนิคพิเศษ ที่มีประสบการณ์กว่า 25 ปี ที่นี่ให้การบริการติดตั้งฟิล์มภายในห้องปลอดฝุ่นที่รับได้มาตรฐาน อีกทั้งยังให้การดูแลหลังการติดตั้ง และให้การรับประกันคุณภาพการติดตั้งตลอดอายุการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีบริการซ่อมรอยร้าวของกระจกรถยนต์ ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยนำเข้าจากต่างประเทศ

สำหรับ Good Sure Glass มีสาขาต่าง ๆ มากมายทั่วกรุงเทพฯ และปริมลฑล สามารถหาข้อมูลของแต่ละสาขาใกล้บ้านท่านได้ที่ข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้


ข้อมูลสำหรับการติดต่อ

Website: www.goodsureglass.com/branch

4.ESC Car Service

ร้าน ESC Car Service

ที่ ESC Car Service คือศูนย์บริการติดตั้งฟิล์มกรองแสงของ 3M ไม่ว่าจะเป็น 3M Crystalline, 3M Ceramic Utlra Clear, 3M Privacy, Blaupunkt, Wincos และ Blaupunkt รวมทั้งยังบริการล้างรถ เคลือบสี และเคลือบแก้วอีกด้วย

ที่ ESC Car Service มีการติดตั้งฟิล์มในห้องกระจกปรับอากาศ เพื่อช่วยป้องกันฝุ่นและรักษาคุณภาพการติดตั้ง รวมทั้งมีระบบการทำความสะอาดรถทั้งก่อนและหลังติดตั้ง ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีอุปกรณ์ปกป้องภายนอกและภายในรถยนต์สำหรับป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้น และช่วยรักษาความสะอาดให้กับรถยนต์อยู่เสมอ และที่นี่ยังมีทีมช่างผ่านการฝึกอบรมและตรวจสอบมาตรฐานจากผู้เชี่ยวชาญทั้งจากในและต่างประเทศอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องรับรองปรับอากาศสำหรับลูกค้าทุกคนอีกด้วย


ข้อมูลสำหรับการติดต่อ

เบอร์ติดต่อ: 087-619-6161

Website: www.esccarservice.com

3.27speed บางนา

ร้าน 27speed บางนา

27speed บางนา เป็นศูนย์ตัวแทนจำหน่าบยและติดตั้งฟิล์มกรองแสง Wincos ศูนย์ติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์ในห้องปรับอากาศปลอดฝุ่นตามมาตรฐานของศูนย์ Wincos โดย Wincos ฟิล์มกรองแสงคุณภาพอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น มีเทคโนโลยี Heat Rejection และ Nano IR Technology ที่สามารถป้องกันความร้อนสูงในทุกช่วงคลื่นความร้อน อกีทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานและผ่านการทดสอบขั้นสูงจากสถาบัน JIS Japan Industrial Standard ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี 27speed บางนา จึงศูนย์บริการมาจรฐานระดับพรีเมียม ที่จะให้การบริการดูแลรถยนต์ทั้งภายในและภายนอกแบบครบวงจร


ข้อมูลสำหรับการติดต่อ

ที่อยู่: เลขที่ 939 ซอย บางนา-ตราด 38 (กม.3) เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260

เบอร์ติดต่อ: 02-393-1476 และ 02-393-1477

Website: www.27speed.com

2.ศูนย์ V-KOOL พระราม 9

ศูนย์ V-KOOL พระราม 9

V-KOOL คือฟิล์มที่ได้รับการยอมรับและมีมาตรฐานระดับโลก ปัจจุบันเป็นที่รู้จักมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก และด้วยมาตรฐานที่สูง ความต้องการของฟิล์ม V-KOOL นั้นได้มีการขยายตัวอย่างมาก มีการติดตั้งในอาคารหลายพันแห่ง และติดตั้งในรถยนต์เกือบ 10 ล้านคันทั่วโลก

ฟิล์มของ V-KOOLได้รับการคัดเลือกให้เป็นส่วนประกอบของกระจกบานหน้าของรถยนต์ยี่ห้อชั้นนำไม่ว่าจะเป็น Mercedes-Benz, BMW, Volvo, Audi, Chrysler, Volkswagen ไปจนถึง Renault และที่ ศูนย์ V-KOOL พระราม 9 ก็เป็นศูนย์ตัวแทนจำหน่ายฟิล์มป้องกันความร้อน โดยแบรนด์ของ V-KOOL นั้นได้เข้ามาตีตลาดวงการฟิล์มติดอาคารและรถยนต์ในประเทศไทย ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2537 โดยปัจจุบันมีทีมผู้บริหารที่นำเข้าฟิล์มจาก V-KOOL ตั้งแต่แรกเริ่มยังให้บริการลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยผ่านตัวแทนจำหน่ายกว่า 75 แห่งทั่วประเทศ


ข้อมูลสำหรับการติดต่อ

เบอร์ติดต่อ: 02-062-1552, 02-062-2732 และ 081-311-6659

Website: www.pbestfilmservice.com

1.CTS

 ร้าน CTS

ที่ CTS นี้ คือผู้บุกเบิกวงการป้องกันสีรถยนต์ในประเทศไทย มีการนำนวัตกรรมระดับโลก พร้อมสิทธิบัตรเฉพาะของ CTS มาใช้ในการดูแลสีรถยนต์ ด้วยความหลากหลายและการบริการแบบ one stop service ที่มีทั้งการพ่นเคลือบคริสตัล, การติดตั้งฟิล์มกันสะเก็ดหิน, การพ่นเคลือบเบาะภายใน รถยนต์ ซึ่งมีการควบคุมคุณภาพการทำงานทุกขั้นตอน ผ่านมาตรฐาน ISO 9001 : 2015
ที่ CTS จะให้การบริการดูแลลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรม อีกทั้งยังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าระดับประเทศมากมาย ภายใต้คอนเซปต์ CTS : Power of Protection หรือพลังแห่งการปกป้อง ที่นี้มีเครื่องมือที่ล้ำสมัยคอยดูแลรถยนต์ทุกรุ่น ใส่ใจด้วยช่างที่ชำนาญเป็นพิเศษที่ทำงานมากกว่า 15 ปี พร้อมได้รับการอบรมการช่างฝีมือชาวญี่ปุ่น จึงมั่นใจได้ว่าเราจะได้รับคำแนะนำและการบริการระดับพรีเมียมอย่างแน่นอน
ที่ CTS ยังมีบริการติดฟิล์มกรองแสงที่ได้มาตรฐาน อีกทั้งยังมีความหลากหลายเพื่อรองรับกับรถยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Windshield ฟิล์มใสนิรภัยกระจกหน้าเพื่อป้องกันสะเก็ดหิน และช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่, Natural Cool 70 Ceramic Film ฟิล์มกรองแสงแบบใสให้สีมีความเป็นธรรมชาติให้ทัศนวิสัยชัดเจน และควบคุมอุณหภูมิในห้องโดยสารได้ดีเยี่ยม, Comfort Cool  35 Ceramic Film ฟิล์มกรองแสงแบบเข้มปานกลางให้สีอ่อนแบบสะบายตาให้ความเป็นธรรมชาติ และ Privacy Cool 15 Ceramic Film ฟิล์มสีเข้มให้ความเป็นส่วนตัวแต่ให้วิสัยทัศน์ที่ดีเยี่ยมในการขับขี่แม้เวลากลางคืน


ข้อมูลสำหรับการติดต่อ

ที่อยู่: เลขที่ 2232 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพมหานคร

เบอร์ติดต่อ: 02-716-5554 และ 086-374-8800

Website: www.crystalsealed.com