ราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ BMW iX เคาะราคาที่ 5.999 ล้านบาท

Home / Cars / ราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ BMW iX เคาะราคาที่ 5.999 ล้านบาท
เผยราคาเป็นที่เรียบร้อยกับ BMW iX รถยนต์พลังงานไฟฟ้าของค่าย BMW หลังจากที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้เผยให้เห็นโฉมอันงดงาม และเทคโนโลยีอันทันสมัย โดย BMW  iX…

เผยราคาเป็นที่เรียบร้อยกับ BMW iX รถยนต์พลังงานไฟฟ้าของค่าย BMW หลังจากที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้เผยให้เห็นโฉมอันงดงาม และเทคโนโลยีอันทันสมัย โดย BMW  iX เปิดราคาอย่างเป็นทางการที่ 5,999,000 บาท ราคานี้รวมกับ BSI Standard package เรียบร้อย

เครื่องยนต์

BMW iX xDrive50

ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าคู่ส่งกำลังได้สูงถึง 516 แรงม้า ขับเคลื่อนด้วยระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ทำความเร็วที่ 0-100 ได้ภายในระยะเวลาน้อยกว่า 5 วินาที มากไปกว่านั้นยังมีระบบ Fast Charge ที่ใช้เวลาชาร์จเพียง 10 นาทีก็สามารถวิ่งได้มากกว่า 120 กิโลเมตรแล้ว และหากชาร์จแบตเตอรี่เต็ม จะสามารถทำระยะทางได้มากกว่า 600 กิโลเมตร

BMW iX xDrive40

ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าคู่ส่งกำลังได้สูงถึง 300 แรงม้า ขับเคลื่อนด้วยระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ทำความเร็วที่ 0-100 ได้ภายในระยะเวลาน้อยกว่า 6 วินาที มีระบบ Fast Charge ที่ใช้เวลาชาร์จเพียง 10 นาทีก็สามารถวิ่งได้มากกว่า 90 กิโลเมตรแล้ว และหากชาร์จแบตเตอรี่เต็ม จะสามารถทำระยะทางได้มากกว่า 400 กิโลเมตร

BMW iX ด้านหน้า ไฟหน้าด้านซ้ายของ BMW iX BMW iX จากมุมมองด้านหลังท้ายรถ BMW iX BMW iX เปิดฝาท้ายรถBMW iX พับเบาะที่นั่งเผยให้เห็นที่เก็บสัมภาระขนาดใหญ่ ช่องเก็บอุปกรณ์ชาร์จไฟท้ายรถ BMW iX BMW iX กำลังชาร์จไฟเข้าแบตเตอรี่ห้องโดยสารด้านหน้าของ BMW iX

เบาะโดยสารคู่หน้าของ BMW iX หลังคามูนรูฟของ BMW iX หน้าจอแสดงผลตรงกลางของ BMW iX ปุ่มเกียร์ และปุ่มปรับอุปกรณ์ BMW iX ปุ่ม Set ความเร็วด้านซ้ายบนพวงมาลัยของ BMW iX ปุ่มบนพวงมาลัยด้านขวาของ BMW iX

เครดิตภาพ Car and Driver

ป้ายกำกับ: