728 90 - 4744
320 50 - 4744

10 อันดับไฮไลท์รถยนต์

320_250
320_250
ถ้าจะพูดถึงประเภทรถที่มีในบ้านเราและขายดีที่สุดในตลาดรถยนต์ก็คงไม่พ้นรถกระบะ เพราะจากปัจจัยหลาย ๆ อย่างทั้งอาชีพการงานของแต่ละคน ซึ่งคนที่ประกอบอาชีพค้าขายหรือเกษตรกรต่างก็มีความจำเป็นที่จะต้องใช้ในการขนของ หรือจะเป็นครอบครัวที่ชอบเที่ยวแบบลุย ๆ ขึ้นภูเขาลงห้วย ก็เหมาะสมกับรถประเภทนี้เนื่องจากตอบโจทย์ของการใช้งานแบบสมบุกสมบัน  …
รวม 10 สุดยอดรถกระบะน่าใช้ราคาไม่เกิน 700,000 บาท
ถ้าจะพูดถึงประเภทรถที่มีในบ้านเราและขายดีที่สุดในตลาดรถยนต์ก็คงไม่พ้นรถกระบะ เพราะจากปัจจัยหลาย ๆ อย่างทั้งอาชีพการงานของแต่ละคน ซึ่งคนที่ประกอบอาชีพค้าขายหรือเกษตรกรต่างก็มีความจำเป็นที่จะต้องใช้ในการขนของ หรือจะเป็นครอบครัวที่ชอบเที่ยวแบบลุย ๆ ขึ้นภูเขาลงห้วย ก็เหมาะสมกับรถประเภทนี้เนื่องจากตอบโจท
อ่านเพิ่มเติม
ถึงแม้ว่าในปีที่ผ่านมาจะเกิดผลกระทบจากสถานการณ์โรคระบาด ทำให้ธุรกิจยานยนต์มีความสั่นคลอนจนทำให้มีบางแบรนด์ที่ลดตลาด หรือแม้แต่กระทั่งปิดตัวลงไปเห็นได้จากยอดจองที่ลดลง แต่ก็ยังมีผู้คนบางส่วนที่สนใจจะซื้อรถยนต์ที่ราคาจับต้องได้ไว้เป็นเจ้าของสักคัน จากผลสำรวจผู้คนส่วนใหญ่มักจะมองหารถยนต์ในราคาที่ไม่เกิน 7 แสนบาทเพราะอยู่ในเรทที่ไม่แพงมากเกินไปและออฟชั่นครบ แต่จะมีรุ่นอะไรบ้างนั้นไปดูกันดีกว่า 1.Toyota Yaris…
รถยนต์ราคาไม่เกิน 7 แสนบาท 2020 รุ่นไหนน่าสนใจบ้างนะ ?
ถึงแม้ว่าในปีที่ผ่านมาจะเกิดผลกระทบจากสถานการณ์โรคระบาด ทำให้ธุรกิจยานยนต์มีความสั่นคลอนจนทำให้มีบางแบรนด์ที่ลดตลาด หรือแม้แต่กระทั่งปิดตัวลงไปเห็นได้จากยอดจองที่ลดลง แต่ก็ยังมีผู้คนบางส่วนที่สนใจจะซื้อรถยนต์ที่ราคาจับต้องได้ไว้เป็นเจ้าของสักคัน จากผลสำรวจผู้คนส่วนใหญ่มักจะมองหารถยนต์ในราคาที่ไม่เกิ
อ่านเพิ่มเติม
กระพริบตาหนึ่งที เวลาหมดไปอีกไป เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหกจริงๆครับ ปีที่ผ่านมาใครถอยรถใหม่ หรือขายรถคนเก่าไปกันบ้าง รถยนต์ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หมุนเปลี่ยน ผ่านไปตามการใช้งานของช่วงอายุ จะหมดปี 2020 ทั้งที…
20 รถยนต์ขับมันส์ปิดท้ายปี 2020 แบบเท่ ๆ
กระพริบตาหนึ่งที เวลาหมดไปอีกไป เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหกจริงๆครับ ปีที่ผ่านมาใครถอยรถใหม่ หรือขายรถคนเก่าไปกันบ้าง รถยนต์ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หมุนเปลี่ยน ผ่านไปตามการใช้งานของช่วงอายุ จะหมดปี 2020 ทั้งที ใครมีแพลนจะถอยรถใหม่ท้ายปี วันนี้เรามี 20 รุ่นสุดจ๊าบให้คุรได้เลือกชมกัน ถ้าพร้อมแล้วไปดูเลยครับ 1
อ่านเพิ่มเติม
Cr. Auto Economic Times Cr. Technyl หากพูดถึงรถยนต์รักษ์โลก เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีการเผาผลาญพลังงานต่ำ ลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์สู่ท้องถนน…
รวม 10 อันดับรถยนต์ไฟฟ้าน่าใช้
Cr. Auto Economic Times Cr. Technyl หากพูดถึงรถยนต์รักษ์โลก เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีการเผาผลาญพลังงานต่ำ ลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์สู่ท้องถนน ก็คงต้องหมายถึง รถยนต์ระบบไฟฟ้า (EV) เป็นรถที่ใช้พลังงานไฟฟ้า 100% โดย EV ย่อมาจาก Electric Vehicle เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่ใช้เพียงพลังงานไฟฟ้าอย่างเดียวใ
อ่านเพิ่มเติม
สำหรับในปีนี้หรือในปีหน้าที่กำลังมองหารถยนต์สักคันที่มีระบบความปลอดภัยดีเยี่ยม ะมีดีไซน์ที่เรียบหรูเหนือระดับ Mottoraka ขอแนะนำ 10 รุ่น ดังต่อไปนี้ครับ  Cr : www.auto-data.net 1.วอล์วโว่ เอ็กซ์ซี90 (Volvo…
10 รถยนต์ที่มีระบบความปลอดภัย ดีเยี่ยม ประจำปี 2019
สำหรับในปีนี้หรือในปีหน้าที่กำลังมองหารถยนต์สักคันที่มีระบบความปลอดภัยดีเยี่ยม ะมีดีไซน์ที่เรียบหรูเหนือระดับ Mottoraka ขอแนะนำ 10 รุ่น ดังต่อไปนี้ครับ  Cr : www.auto-data.net 1.วอล์วโว่ เอ็กซ์ซี90 (Volvo XC90) Volvo XC90 2019 มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยที่ช่วยปกป้องผู้ขับขี่ใ
อ่านเพิ่มเติม